Đuổi theo kẻ cướp giật điện thoại, cô gái trẻ tử vong

Gốc
Trong quá trình đuổi theo kẻ cướp giật chiếc điện thoại di động, chị Hồng và xe máy đã va phải dải phân cách, dẫn đến tử vong.

Ngày 21-4, CQĐT CATP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành dẫn giải Phạm Thành Chung (SN 1989), trú tại tổ 6, khu 6, phường Cẩm Thành, TP. Cẩm Phả, đến khu vực Trung Sơn 2, TP. Cẩm Phả, để dựng lại hiện trường vụ án cướp giật tài sản gây chết người.

Đuổi theo kẻ cướp giật điện thoại, cô gái trẻ tử vong - Ảnh 1

CQĐT dẫn giải đối tượng Chung về hiện trường vụ án

Theo tài liệu điều tra, khoảng 18h ngày 20-4, chị Ngô Thị Hồng (SN 1984), trú tại phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả, điều khiển xe máy đi trên đường Bà Triệu, TP. Cẩm Phả, đã bị một đối tượng điều khiển xe máy giật điện thoại rồi bỏ chạy.

Chị Hồng đuổi theo đối tượng trên, khi đến đoạn đường thuộc khu Trung Sơn 2, phường Cẩm Sơn, do không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào giải phân cách và tử vong tại chỗ.

Tiếp nhận tin báo và tổ chức điều tra, đến 23h cùng ngày, CATP Cẩm Phả đã làm rõ và bắt giữ được đối tượng gây án, là Phạm Thành Chung, đồng thời thu giữ được chiếc điện thoại tang vật vụ án.

Khám xét nơi ở của Chung, CQĐT thu giữ 1 xe máy Suzuki biển kiểm soát 14U1-104.91 (đăng ký xe ghi tên Phạm Ngọc Thái, SN 1958) và một số tang vật liên quan. Vụ án đang được CQĐT CATP Cẩm Phả điều tra, xử lý.

Tin nóng

Tin mới