Vừa hoàn thành hai bộ phim Mặt nạ và Oan trái nghĩa tình, Dương Cẩm Lynh lập tức dành thời gian cho chuyến đi từ thiện thường niên mỗi dịp Tết.

Duong Cam Lynh tang qua Tet cho nguoi ngheo - Anh 1

Dương Cẩm Lynh đến tận nhà những trường hợp khó khăn để thăm hỏi, động viên

Giản dị với quần jeans, áo kẻ caro, giày thể thao, Dương Cẩm Lynh không ngại bưng bê những bao gạo, thùng mì, nước ngọt… và tự tay sắp xếp, chuẩn bị từng phần quà Tết cho người nghèo. Ngoài việc gặp gỡ, trao quà, giao lưu với bà con tại Ủy ban nhân dân xã An Lục Long, huyện Châu Thành, Long An, cô còn trực tiếp đi tới những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc các cụ già neo đơn, bệnh tật thăm hỏi.

Dương Cẩm Lynh cho biết mỗi năm cô và fanclub thường có 4 chuyến đi từ thiện, vào dịp cuối năm, đầu năm, ngày 1.6 và Tết trung thu. Sau mỗi bộ phim, cô thường trích ra một số tiền cát-sê nhất định để dành cho việc thiện nguyện, ngoài ra các thành viên trong fanclub của nữ diễn viên ở trong và ngoài nước cũng chung tay đóng góp thêm.

Duong Cam Lynh tang qua Tet cho nguoi ngheo - Anh 2

Dương Cẩm Lynh cùng fan về xã An Lục Long, huyện Châu Thành, Long An để tặng quà tết cho gần 100 hộ dân nghèo

“Sau mỗi chuyến đi, tôi lại thấy những gì mình làm được quá nhỏ nhoi. Còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn khác cần được giúp sức, cần sự chung tay của nhiều mạnh thường quân hơn nữa. Tôi mong một cái Tết ấm áp, đủ đầy và hạnh phúc đến với tất cả những người còn khó khăn và chịu thiệt thòi trong cuộc sống”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Vốn quen thuộc với khán giả truyền hình qua những vai diễn tiểu thư, hiền lành, nhưng năm nay Dương Cẩm Lynh lột xác hoàn toàn với những vai diễn gai góc, phản diện, cá tính. Cô cho biết năm nay sẽ có ít nhất 3 bộ phim mà cô tham gia diễn xuất sẽ ra mắt khán giả, trong đó có hai phim truyền hình là Ải mỹ nhânOan trái nghĩa tình, một bộ phim điện ảnh có tên Mặt nạ dự kiến ra rạp vào dịp 30.4.

Trà Giang
Ảnh: CTV