Game4V.com - Nếu ở các game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), bạn đã từng say đắm trước các mỹ nhân của Thúy Yên Môn thì trong phiên bản 3D của dòng game này, chắc chắn bạn sẽ lại thập phần xao xuyến vì những cô nương Thất Tú.

Game4V.com - Nếu ở các game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), bạn đã từng say đắm trước các mỹ nhân của Thúy Yên Môn thì trong phiên bản 3D của dòng game này, chắc chắn bạn sẽ lại thập phần xao xuyến vì những cô nương Thất Tú.

“Tích hữu giai nhân Công Tôn thị,

Nhất vũ kiếm khí động tứ phương.”

Xem clip mỹ nhân Thất Tú:

Thất Tú - Khi mỹ nhân đứng lên trấn áp quần hùng

Dưới thời vua Đường Trung Tông, Công Tôn Đại Nương - vị tài nữ có tài nghệ múa kiếm tuyệt mỹ xuất hiện. Bà còn có một người em song sinh nữa là Công Tôn Nhị Nương. Hai người giống nhau như đúc. Chính tài nghệ múa kiếm này mà bà đã làm mê đắm bao người, đến cả hoàng đế cũng mong được một lần chiêm ngưỡng. Hoàng đế đại Đường một năm hạ bảy chỉ khẩu dụ để truyền Công Tôn Đại Nương nhập cung. Khi đó, Nhị Nương đi thay chị mình.

Xinh đẹp và quyến rũ, mỹ nhân Thất Tú làm say đắm nhiều trang nam tử

Vài năm sau, Nhị Nương xuất cung. Đường Trung Tông mến tài mộ sắc nên đã ban tặng lạc phường Dương Châu để kiếm nghệ không bị mai một. Hai chị em nhà Công Tôn đã xây dựng Thất Tú phường, phát dương quang đại môn phái.

Hoa lượn giữa sông núi

Thất Tú chỉ nhận nữ giới. Chiêu thức nhẹ nhàng tuyệt mỹ nhưng lại ẩn chứa huyền cơ, có thể xoay chuyển thế trận, lật ngược chiến cuộc trong những tình huống bất ngờ.

Chiêu thức nhẹ nhàng tuyệt mỹ nhưng ẩn chứa nhiều huyền cơ

Võ công Thất Tú chia thành 02 hướng - Băng Tâm Quyết và Vân Thường Tâm Kinh. Băng Tâm Quyết là những sát chiêu lợi hại nhất do sư phụ của Công Tôn Đại Nương sáng tạo. Còn Vân Thường Tâm Kinh lại là những bí quyết bổ trợ cho đồng đội của mình.

Kiếm nghệ say đắm lòng người

Thi Thánh Đỗ Phủ trong một dịp nhìn thấy các cô nương Thất Tú Phường múa kiếm đã cảm tác thành một bài thơ: “Quan Công Tôn đại nương đệ tử vũ kiếm khí hành”, như sau:

Thuở xưa người đẹp họ Công Tôn

Kiếm khí múa lên động bốn phương.

Khán giả vững như non cũng khiếp

Đất trời theo điệu múa quay cuồng.

Chín mặt trời rơi tên Hậu Nghệ

Vững vàng tiên chúa cỡi lưng rồng.

Đến tựa thiên lôi thâu sấm sét,

Dừng múa ánh quang tỏa biển sông.”

Sắc vóc ngọc ngà

Mỹ nữ Thất Tú được chăm chút với công nghệ đồ họa 3D, tạo nên những bậc quốc sắc thiên hương. Thất Tú Phường ở Dương Châu - một thành thị xanh bóng liễu rũ, lại càng thêm thi vị hóa các trang tài nữ. Điệu múa của mỹ nhân Thất Tú vừa nhẹ nhàng uyển chuyển, đến khi ngừng thì như sông như biển chỉ còn đọng một chút ánh sáng trong veo.

Kiếm khí múa lên động bốn phương

Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn

Game4V's News