Công an TP. HCM vừa phá đường dây mại dâm do một nữ hoạt náo viên quảng cáo sản phẩm điều hành.

Hoạt náo viên quảng cáo sản phẩm (PG) hiện đang trở thành một nghề được nhiều bạn trẻ cả nam và nữ lựa chọn để làm kế sinh nhai.

Từ Quảng Bình vào TP.HCM, Hoàng Thị Tuyết (tự Vy, SN 1992) cũng chọn nghề PG để kiếm sống. Trong quá trình hoạt động, Tuyết biết thượng đế có nhu cầu tìm thanh nữ cùng du lịch, vui chơi hoặc giúp các chủ đầu tư uống bia tiếp đối tác được việc mà không mệt mỏi nên nảy sinh thiên hướng kinh doanh từ tháng 10/2016.

Để có nguồn đào ổn định, Tuyết chiêu mộ, rủ rê khoảng hơn chục cô gái vào đường dây của mình.

Trong trường hợp, quý ông tiếp khách chỉ cần các cô gái uống bia theo giờ thì Tuyết ra giá là 100.000 đồng/giờ, còn đi tới Z sẽ là 2,5 triệu đồng/ “dù”.

Duong day hotgirl su kien ban dam gia cao - Anh 1

Tuyết khai nhận hành vi môi giới mại dâm (Ảnh CA.TPHCM)

Vào những lúc đông khách, được giá, Tuyết đồng ý đi khách luôn. Bãi đáp của nhóm kiều nữ sự kiện của yếu ở một số khách sạn trong thành phố.

Khoảng 14 giờ 30 ngày 10/1/2017, sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của khách là cần gấp ba cô gái để mua zui với giá 2,5 triệu đồng/ “dù”, Tuyết liền rủ thêm hai cô bạn tìm đến điểm hẹn là khách sạn Anh Tú (đường Bà Huyện Thanh Quan, P6Q3) để bán dâm.

Tại đây Tuyết bị Đội 6, Phòng CSHS kết hợp với Đoàn 2, Đội CSHS và công an phường 6, quận 3 ập vào bắt quả tang.

Tại trụ sở công an, Tuyết thừa nhận sau khi bán dâm, N.T.Q.N phải chia lại công môi giới 300.000 đồng cho mình, còn P.T.T.T do ở chung phòng trọ với nhau nên Tuyết không lấy công môi giới.

Trước đó ngày 17/10, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã triệt phá 1 đường dây gái gọi cao cấp có nhiều người mẫu, diễn viên, sinh viên tham gia.

Bốn nghi can có vai trò cầm đầu đường dây gồm Nguyễn Thị Cẩm Giang (tự Thủy, 25 tuổi, quê Bạc Liêu), Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, quê Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, quê TP.Cần Thơ).

Theo đó Giang tuyển các cô gái trẻ đẹp ở các quán karaoke trên địa bàn quận 1 vào danh sách bán dâm.

Khi khách có nhu cầu, Giang điều tiếp viên đi bán dâm với giá từ 200-500USD/lần. Giang hưởng lợi từ 500 ngàn – 2 triệu đồng mỗi lần môi giới thành công. Trong danh sách mà Cẩm Giang từng môi giới đi bán dâm còn có người là diễn viên điện ảnh.

Mai Trang(Tổng hợp)