Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dương Mịch, Angelababy đua nhau nên duyên cùng đàn em, phim tỷ đệ luyến sắp thành 'trend'?

Loạt tiểu hoa hậu 85 như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi... đều có tác phẩm nên duyên với đàn em.

Thời gian gần đây, giới phim ảnh Trung Quốc xuất hiện nhiều tin tức về phim tỷ đệ luyến. Tính cả tác phẩm đã đóng máy và tin đồn chưa xác nhận, có tổng cộng 11 bộ phim thuộc thể loại này.

Trong đó, các tiểu hoa nổi tiếng như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi cũng tham gia đường đua. Do vậy, khán giả đùa rằng, nếu phim đam mỹ bị cấm sóng thì phim tỷ đệ luyến sẽ trở thành xu hướng.

Trong nhóm tiểu hoa, Dương Mịch có 3 tác phẩm thuộc đề tài này. Tuy nhiên, một bộ đã đóng máy, 2 bộ còn lại vẫn chỉ là tin đồn.

Hiện, phim Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch và Hứa Khải đang chờ ngày phát sóng. Ngoài ra, nữ diễn viên có thể sẽ hợp tác với Cung Tuấn trong 2 bộ phim là Ti Mệnh Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Dương Mịch và Hứa Khải.

Angelababy nổi tiếng là tiểu hoa có nhan sắc nhưng năng lực diễn xuất kém. Khán giả cũng cho rằng, cô chỉ hợp tham gia chương trình giải trí vì không có khả năng đóng phim.

Nhưng mặc những lời chê bai, vợ cũ của Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục nghiệp diễn và cố gắng rèn luyện bản thân. Tác phẩm sắp tới của cô mang tên Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu.

Với dự án lần này, Angelababy sẽ nên duyên với đàn em Lại Quán Lâm. Tuy nhiên, cặp đôi cách nhau tới 12 tuổi nên một số người lo lắng hai bên có chênh lệch tuổi tác.

Ngoài Lại Quán Lâm, Angelababy cũng hợp tác với Vương An Vũ trong Mạn Ảnh Tầm Tung. Bộ phim đã quay xong, dự kiến chiếu vào năm sau.

Angelababy hợp tác với Vương An Vũ phim Mạn Ảnh Tầm Tung.

Lưu Diệc Phi có thể sẽ nên duyên với Trần Triết Viễn trong phim Trường Lăng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn và chưa được chính chủ xác nhận.

Mỹ nhân họ Lưu là tiểu hoa nổi tiếng của Hoa ngữ. Cô có lượng fan ổn định, hoạt động lâu năm trong ngành, duyên người qua đường cũng tốt.

Ngược lại, Trần Triết Viễn xuất thân là ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng. Nam diễn viên từng đóng Bí Quả, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu, Bí Mật Nơi Góc Tối... Với gia tài phim ảnh ít ỏi, anh vẫn là diễn viên trẻ kém tiếng trong giới giải trí.

Vì thế, tin tức Lưu Diệc Phi hợp tác với đàn em sinh năm 1996 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Một số người cho rằng, Trần Triết Viễn có kim chủ nâng đỡ nên nhận được nhiều dự án chất lượng.

Danh sách các phim khai thác tình cảm chị em bao gồm:

1.Định Luật Tình Yêu 80/20: Dương Mịch, Hứa Khải

2.Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu: Angelababy, Lại Quán Lâm

3.Vi Ám Chi Hỏa: Đồng Dao, Trương Tân Thành

4.Tình Yêu Thôi Mà: Ngô Lỗi, Châu Vũ Đồng

5.Con Đường Rực Lửa: Kim Thần, Vương An Vũ

6.Tia Sét Hình Cầu: Đồng Dao, Vương An Vũ

7. Mạn Ảnh Tầm Tung : Angelababy, Vương An Vũ

8.Trường Lăng: Lưu Diệc Phi, Trần Triết Viễn (chưa xác nhận).

9.Con Đường Bình Phàm: Quách Kỳ Lân, Kim Thần, Vương Tử Dị (chưa xác nhận).

10. Ti Mệnh: Dương Mịch, Cung Tuấn (chưa xác nhận).

11. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Dương Mịch, Cung Tuấn (chưa xác nhận).

An Nhiên

Ảnh: Nguồn Internet

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-mich-angelababy-nen-duyen-cung-dan-em-202205141529134751.html