Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dương Mịch bị tố 'bán thảm' để tạo nhiệt cho phim mới

Chỉ vì một hot search, Dương Mịch bất ngờ bị tố cố tình 'bán thảm' để tranh thủ sự thương hại của khán giả.

Gần đây bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính đã bất ngờ phát sóng. Tuy được mong đợi nhưng phim lại phải đón nhận nhiều đánh giá trái chiều. Lý do có thể kể đến là bởi Dương Mịch nhìn quá già, đứng chung với Hứa Khải như hai "mẹ con", không có cảm giác cặp đôi, Dương Mịch diễn xuất dầu mỡ...

Fan Dương Mịch cho rằng Dương Mịch năm nay 36 tuổi, bao nhiêu năm nay quản lý cơ thể rất nghiêm khắc, chưa từng 1 lần để bị tăng cân. Nhan sắc trong Định Luật Tình Yêu 80/20 cũng hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của nhân vật, Dương Mịch như thế là đã tốt hơn rất nhiều so với những người bạn cùng lứa tuổi rồi.

Tối ngày 15/11, hot search "Xin hãy cho phép nữ trung niên tồn tại trong phim truyền hình trong nước" bất ngờ leo top bảng giải trí. Các blogger lên bài cho rằng vai diễn Tần Thi của Dương Mịch trong phim đang ở độ tuổi 34, Dương Mịch đóng phim khi 35 tuổi là hoàn toàn phù hợp với vai diễn. Và Dương Mịch ở độ tuổi 35 vẫn giữ được vòng eo thon, dáng đẹp cùng khuôn mặt sắc sảo, không hề già so với độ tuổi của nhân vật.

Bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng trước giờ Dương Mịch và fan luôn xây dựng hình tượng thiếu nữ trẻ trung nên bị phản ứng ngược. Không chỉ có vậy, một bộ phận khán giả còn cho rằng Dương Mịch bị chê chủ yếu là do đài từ kém, diễn xuất "dầu mỡ", nhiều trang phục mặc vào thấy kém sang chứ không phải chỉ bị chê già.

Nhiều khán giả cũng cho rằng bản thân không hề kì thị nữ diễn viên trung niên. Bằng chứng là mấy năm trở lại đây đã có rất nhiều bộ phim đề tài nữ trung niên, tình chị em được khán giả khen ngợi rất nhiều như: Ba Mươi Mà Thôi, Cuộc Chiến Hoa Hồng, Tâm Cư, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc.

Có người thì cho rằng phía Dương Mịch đang "bán thảm" để tạo nhiệt cho bộ phim. Lý do là bởi hot search đề cập tới nữ diễn viên trung niên vào nhưng phần liên kết lại giới thiệu là "Hình tượng vai Tần Thi trong phim Định Luật Tình Yêu 80/20, xin hãy cho phép nữ trung niên tồn tại trong phim truyền hình trong nước". Hiện chủ đề này vẫn tiếp tục nhận được sự bàn luận của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Định Luật Tình Yêu 80/20 chính là bước thụt lùi lớn trong sự nghiệp của Dương Mịch.

Bình Thanh