Dương Mịch - Nữ hoàng phòng vé của 'Valentine Châu Á'

Gốc
Ngoài ra, biên kịch Vu Chính đã phủ nhận bất hòa với cô nàng Dương Mịch này đó.

Dương Mịch được phong “Nữ hoàng phòng vé đêm Thất Tịch”

Bộ phim “ Tiểu thời đại 2: Thanh mộc thời đại ” do Dương Mịch đảm nhận vai nữ chính đã chính thức ra rạp nhiều ngày nhưng sức hấp dẫn không hề thuyên giảm. Vào Lễ Thất tịch (Valentine của Châu Á), dù phải đối mặt với sự cạnh tranh từ rất nhiều bộ phim khác, nhưng bộ phim do Quách Kinh Minh đạo diễn này vẫn nghiễm nhiên kiếm được hơn 30 triệu NDT tiền vé, khiến tổng doanh thu của “Tiểu thời đại 2” trong 7 ngày đã đạt mức 200 triệu NDT.

Theo trào lưu lễ tình nhân Thất tịch, các bộ phim đồng loạt ra mắt khán giả khiến cho cuộc cạnh tranh trở nên sôi động hơn rất nhiều. Năm nay vào lễ Thất tịch, có rất nhiều phim khác như “Siêu Đại Chiến”, “Một đêm vui vẻ”, thậm chí “Cung tỏa trầm hương” cũng đang chờ được lâm trận. Dưới sự cạnh tranh như vậy, việc “Tiểu thời đại 2” vẫn có doanh thu cao đáng ngạc nhiên quả là một điều đặc biệt.

Vào đêm Thất Tịch năm ngoái, phim điện ảnh “Holding Love” của Dương Mịch từng kiếm 25 triệu NDT tiền vé, cao hơn cả bộ phim “Viên đạn mất tích”, cũng do… Dương Mịch đóng chính! Việc 2 năm liền đều có thành tích rất tốt vào đêm Thất Tịch khiến Dương Mịch được phong là “nữ hoàng phòng vé lễ Thất Tịch”.

Vu Chính phủ nhận bất hòa với Dương Mịch

Vào ngày 13/8 vừa qua, biên kịch Vu Chính, đạo diễn Phan An Tử cùng các diễn viên Châu Đông Vũ, Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh và Châu Tử Kiêu đã cùng đến Quảng Châu để tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh “ Cung tỏa trầm hương ” nhân ngày lễ Thất Tịch.

Đối mặt với áp lực lớn khi đối thủ “Tiểu thời đại 2” doanh thu phòng vé rất tốt, Vu Chính nói: “Hôm Thất Tịch chỉ có mỗi phim của tôi là mới công chiếu lần đâu, nên tôi chẳng có áp lực gì cả. Tôi hy vọng mọi người đi xem phim có thể nở nụ cười hoặc có thể khóc một trận, đừng có như là đi giải đề toán.”

Được hỏi tại sao không cho chiếu sớm hơn, Vu Chính trả lời: “Cung tỏa trầm hương vốn dĩ là một bộ phim điện được “đo ni đóng giày” cho ngày lễ tình nhân Thất Tịch nên tôi cảm thấy chiếu vào thời điểm này cũng không sợ, bởi đó là một câu chuyện hay, bản thân phim cũng rất tốt. Phim của bọn họ chiếu trước lại là chuyện tốt đối với chúng tôi, như thế, chỉ có mỗi chúng tôi khởi chiếu vào đúng ngày hôm đó.”

Vu Chính thẳng thắn nói lần đầu tiên xem “Tiểu thời đại 2”, anh có cảm giác khá tốt, doanh thu tốt chứng tỏ khán giả thích xem, thế cũng là có giá trị, đáng đồng tiền bát gạo. “Thế nhưng, fan chỉ là một bộ phận nhỏ thôi đối với Cung tỏa trầm hương thôi, quan trọng là phim rất tốt. Không cần quá chú ý fan nói gì, câu chuyện mà không được dẫn dắt tốt, thì có nhiều fan mấy thì chăng nữa thì cũng vô dụng thôi.”

Nói về những đạo diễn chỉ quan tâm đến chuyện quay phim mà ko quan tâm chuyện doanh thu phòng vé, Vu Chính tỏ ra không tán đồng: “Mặc dù Cung tỏa trầm hương không phải do tôi đạo diễn, nhưng cả bộ phim cơ bản đều nằm trong sự quản lí của tôi, vì thế bộ phim hay hay không đều có nguyên nhân do tôi cả.”

Anh còn nói thêm: “Nếu mà doanh thu được như mong đợi thì tôi sẽ tiếp tục khởi quay Cung 2, thậm chí còn mời Dương Mịch diễn nữa. Hồi trước, có người bảo tôi và Dương Mịch bất hòa. Căn bản là không có chuyện đó, tôi và cô ấy là bạn bè rất tốt, mấy ngày trước cô ấy còn gửi lời chúc tôi nữa. Cô ấy và Phùng Thiệu Phong là diễn viên do tôi một tay đào tạo, tôi nỡ nào lại đi giận họ chứ.”

Tin nóng

Tin mới