Dương Mịch trả lời như thế nào khi được hỏi 'Nếu Vương Tư Thông hỏi cưới chị sẽ đồng ý chứ?'

Gốc
Sau khi ly hôn, Dương Mịch lần đầu bị hỏi 'Nếu Vương Tư Thông hỏi cưới chị sẽ đồng ý chứ?' và Dương Mịch đã dùng 7 chữ để trả lời cho câu hỏi này.

Vào tháng 12 năm 2018, Dương Mịch Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố ly hôn, trong bài viết ly hôn do truyền thông Gia Hành đăng tải cho biết cả hai đi đến quyết định này sau khi đã trải qua quá trình suy nghĩ thận trọng, hôm nay cả hai sẽ lấy thân phận là người thân để cùng nhau nuôi dưỡng Tiểu Gạo Nếp, đồng thời cho biết cả hai, đồng thời cho biết hai người đã ký tên hiệp nghị vào năm ngoái, chia tay hòa bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân của cả hai.

Dương Mịch trả lời như thế nào khi được hỏi 'Nếu Vương Tư Thông hỏi cưới chị sẽ đồng ý chứ?'

Mặc dù tuyên bố ly hôn nhưng cũng để không ít nghi vấn cho quần chúng ăn dưa như: Nguyên nhân thật sự dẫn đến ly hôn là gì, thời gian cụ thể hai người ly hôn… Và cũng chính vì thế mà vào thời gian tuyên bố này, fan hâm mộ cả hai không ngừng chỉ trích nhau.

Sau khi ly hôn thì Dương Mịch vẫn như trước chú tâm vào công việc, thường xuyên xuất hiện trước mặt công chúng với vẻ ngoài xinh đẹp động lòng người. Trong khi đó thì Lưu Khải Uy lại tương đối khiêm tốn khi hầu hết thời gian anh đều ở Hong Kong bên cạnh con gái Tiểu Gạo Nếp. Sau khi ly hôn thì thời gian cả hai tiếp xúc với nhau cũng dần dần ít đi. Dạo gần đây Lưu Khải Uy mới quay trở lại phim trường đảm nhiệm vai nam chính trong một bộ phim truyền hình mới.

Hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch gặp rắc rối cộng đồng mạng hầu như ai cũng đã biết, mặc dù cả hai ở bên ngoài đã vô cùng bảo vệ đối phương nhưng việc đi đến bước này cũng là kết cục đã sớm được an bài từ trước. Kết cục này đối với hai người họ mà nói là bình thường, nhưng ngược lại sẽ có một người đàn ông khác cảm thấy lúng túng và người đó không ai khác chính là Vương Tư Thông.

Được biết, Vương Tư Thông trước giờ luôn có cái nhìn yêu thích về Dương Mịch, cảm thấy cô ấy vô cùng xinh đẹp, rất thú vị, hơn nữa cũng rất ưu tú. Mọi người đều biết rằng, Vương Tư Thông - “Vương hiệu trưởng” trước giờ chỉ thích công khai, chỉ trích người khác, còn việc khen ngợi ai đó - lâu lâu thôi.

Trước đây, Dương Mịch bị tung ra một số video không hay, Vương Tư Thông vẫn tích cực lên tiếng ủng hộ, bảo vệ Dương Mịch. Thậm chí Vương Tư Thông còn công khai bày tỏ: “Nếu như Dương Mịch ly hôn, tôi sẽ cưới cô ấy”, và gần đây nhất là Vương Tư Thông còn nhanh chóng vào bình luận: “Tôi mua“ dưới bài đăng quảng bá giày của Dương Mịch.

Dù ai cũng biết đây chỉ là những câu nói đùa của Vương Tư Thông mà thôi nhưng chúng vẫn luôn là đề tài bất hữu dành cho truyền thông. Thậm chí, lúc Dương Mịch tuyên bố ly hôn cư dân mạng đã réo gọi Vương Tư Thông xuất hiện để thực hiện lời hứa. Mới đây, trong một lần tiếp nhận phỏng vấn, Dương Mịch lần đầu bị hỏi sau nửa năm ly hôn: “Nếu Vương Tư Thông hỏi cưới chị sẽ đồng ý chứ?”.

Câu hỏi này có thể nói vô cùng nhạy cảm, Dương Mịch mới ly hôn không bao lâu thì phóng viên lại hỏi câu hỏi này, thật sự quá ác rồi. Nhưng Dương Mịch đã dùng 7 chữ để giải đáp cho câu hỏi này: “Bây giờ lấy sự nghiệp làm chủ”, không ít người khen ngợi Dương Mịch thật sự rất cơ trí, ứng đối vô cùng hay.

Sau đó, phóng viên lại tiếp tục dùng câu hỏi nhạy cảm này để hỏi Lưu Khải Uy, hỏi Lưu Khải Uy rằng nếu Dương Mịch gả cho Vương Tư Thông thì anh sẽ làm thế nào? Lưu Khải Uy mặc dù không trả lời câu hỏi này của phóng viên nhưng khi nghe xong câu hỏi thì sắc mặt hoàn toàn thay đổi.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy những vị ký giả này thực sự là kiếm chuyện. Dù hai người họ đã không còn là mối quan hệ vệ chồng, mọi người đã có cuộc sống riêng của mình nhưng với nhiều năm danh nghĩa vợ chồng thì những câu hỏi này nên cần được tránh đi.

Như Hồ