Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều

Gốc
Chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh lại ngày càng rạng rỡ. Hiện cô đang sống rất vui vẻ với một công việc mới ngoài nghệ thuật.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 1

Sau 3 năm hò hẹn và mặn nồng tưởng tới mức sắp trở thành vợ chồng thì Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều lại lẳng lặng chia tay nhau. Không còn đăng ảnh cùng Bằng Kiều như thuở còn là một cặp, thời gian gần đây, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 chỉ đăng ảnh của mình lên facebook cá nhân.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 2

Người ta thấy tràn ngập trên trang facebook cá nhân của người đẹp sinh năm 1984 là hình ảnh tươi vui, hớn hở. Ai cũng phải công nhận, thời gian này, Dương Mỹ Linh đẹp lên.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 3

Trong những status gần đây trên facebook, Dương Mỹ Linh ngụ ý nói về việc chia tay bằng những câu đầy ẩn ý như: "3h sáng lái xe đi sân bay Los. Tự lập vốn không lạ với mình nhưng cảm giác bây giờ đan xen nữa chính là sự tự do".

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 4

Tuy không nói rõ ràng ra, nhưng việc cô và Bằng Kiều không đăng ảnh nhau nữa cộng thêm những status như vậy khiến nhiều người cũng đoán chuyện tình của cô với giọng ca Trái tim bên lề đã kết thúc.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 5

Sau khi chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh dồn toàn bộ tâm trí cho công việc mới, làm đại lý cho một hãng mỹ phẩm. Cũng vì thế mà cô ý thức việc chăm sóc da mặt và vóc dáng hơn, đồng thời cũng chăm livestream tư vấn sản phẩm.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 6

"Một công việc mà đối với mình, mình có thể gọi là ngược dòng. Vì hơn 10 năm nay mình không làm công việc gì ngoài làm trong giới nghệ thuật , vậy mà có một cú ngã bất ngờ đã thay đổi mình mọi thứ, điều mình vui nhất đó chính là công việc" - Dương Mỹ Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 7

Sở thích cuối tuần của Dương Mỹ Linh là đi chợ, mua thực phẩm organic về chế biến.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 8

Dương Mỹ Linh an yên với cuộc sống của một người độc thân.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 9

Cô có nhiều thời gian dành cho bạn bè hơn. Cũng nhờ thế mà Dương Mỹ Linh sớm quên đi được chuyện buồn vừa qua.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 10

Từ đầu năm 2017, trên facebook của cả Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều đều không còn thấy khoe ảnh chụp chung với nhau. Cả hai cũng không còn tay trong tay trong các sự kiện như mọi khi.

Dương Mỹ Linh rạng rỡ sau chia tay Bằng Kiều - Ảnh 11

Nhưng tin đồn Dương Mỹ Linh - Bằng Kiều chia tay đã dấy lên từ cuối năm 2016. Đáp lại, cả nam ca sĩ và nàng hoa hậu đều rất kín tiếng. Và phải tới ngày 14/7, Dương Mỹ Linh mới chính thức lên tiếng việc cô và Bằng Kiều đã chia tay được một thời gian. Lý do Mỹ Linh chỉ đưa ra chung chung là tính cách không hòa hợp và hết duyên.

Thái An

Tin nóng

Tin mới