Dương Mỹ Linh tình cảm bên các con riêng của Bằng Kiều

Gốc
Sự thân thiết, gần gũi giữa Dương Mỹ Linh và 3 con trai riêng của Bằng Kiều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Bằng Kiều đưa các con về Việt Nam chơi nhân dịp nghỉ hè. Đi cùng anh là người đẹp Dương Mỹ Linh.

Sau khi công khai tình yêu, Dương Mỹ Linh ngày càng thân thiết bên các con Bằng Kiều. Cô cùng gia đình nhỏ của nam ca sĩ đã có nhiều trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Ninh Bình...

Dương Mỹ Linh tình cảm bên các con riêng của Bằng Kiều - Ảnh 1

Dương Mỹ Linh cùng ba con trai riêng của Bằng Kiều.

Trên trang cá nhân, “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh” đăng loạt ảnh thân thiết bên “ba chàng lính ngự lâm”. Cô hào hứng viết: "Đoàn làm phiền của em đã về đến Sài Gòn sau một tuần ăn chơi giải ngố Nam - Trung - Bắc. Đoàn đi lần này toàn đàn ông đích thực nên mình được ưu ái hết cỡ luôn. Thích thật".

Được biết, cả ba nhóc tỳ nhà Bằng Kiều cũng rất yêu quý và gần gũi với Dương Mỹ Linh. Không chỉ vậy, vợ cũ Bằng Kiều (Trizzie Phương Trinh) cũng đối với Dương Mỹ Linh như người thân.

Dương Mỹ Linh tình cảm bên các con riêng của Bằng Kiều - Ảnh 2

Dương Mỹ Linh chăm sóc các nhóc tỳ suốt chuyến đi.

Chia sẻ về “tình mới” của chồng cũ, Trizzie Phương Trinh từng nói: “Biết là rất nhiều người hâm mộ vẫn còn tiếc nuối với hình ảnh gia đình Bằng Kiều - Trizzie ngày xưa nhưng xin mọi người hãy làm quen với hình ảnh mới này và đừng xem sự xuất hiện của Dương Mỹ Linh trong những sự kiện của gia đình là dư thừa. Ngược lại Dương Mỹ Linh nên được sự ủng hộ của mọi người”.

Được biết, Bằng Kiều gặp Dương Mỹ Linh vào cuối năm 2013 và nảy sinh tình cảm ngay. Khi công khai yêu nhau, Dương Mỹ Linh chịu từng không ít chỉ trích gay gắt từ phía dư luận, khi nhiều người cho rằng cô chính là “kẻ thứ ba” xen vào gia đình Bằng Kiều- Trizzie Phương Trinh.

Dương Mỹ Linh tình cảm bên các con riêng của Bằng Kiều - Ảnh 3

Bằng Kiều, Mỹ Linh tình cảm trên bãi biển.

Giữa “bão dư luận”, Dương Mỹ Linh chọn cách im lặng. Sau đó, Bằng Kiều đã lên tiếng giải thích mọi chuyện trên trang cá nhân của anh. Trải qua nhiều sóng gió, hiện tại, Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều đang tận hưởng tình yêu ngọt ngào bên nhau./.

Song Anh/VOV.VN Ảnh: FBNV

Tin nóng

Tin mới