Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dương Thúy Vi xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng kiếm thuật và thương thuật

Vận động viên Dương Thúy Vi đã xuất sắc giành cú đúp 2 huy chương Vàng ở 2 nội dung: kiếm thuật nữ và thương thuật trong khi Phạm Quốc Khánh giành 1 huy chương Vàng ở nội dung nam đao.

Dương Thúy Vi nhận HCV nội dung thương thuật nữ. (Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN).

Chiều 14/5, các vận động viên Wushu tại SEA Games 31 tiếp tục tranh tài vòng bán kết tán thủ các hạng cân 56 kg, 60 kg, 65 kg, 70 kg (nam) và 48 kg, 52 kg, 56 kg, 60 kg (nữ). Vòng chung kết và trao giải các hạng cân sẽ diễn ra chiều 15/5.

Sau hai ngày thi đấu các nội dung Taolu (sáng 13,14/5), Việt Nam đã giành được 8 huy chương, trong đó, có 3 huy chương Vàng và 5 huy chương Đồng.

Dương Thúy Vi đã xuất sắc giành cú đúp 2 huy chương Vàng ở 2 nội dung: kiếm thuật nữ và thương thuật. Phạm Quốc Khánh giành 1 huy chương Vàng ở nội dung nam đao.

Các vận động viên giành huy chương Đồng gồm: Nông Văn Hữu (2 huy chương), Đặng Tiểu Bình (2 huy chương) và Hoàng Thị Phương Giang (1 huy chương).

Trong sáng 14/5, bên cạnh một huy chương Vàng của vận động viên Việt Nam, các quốc gia có vận động viên giành huy chương Vàng gồm: Brunei, Indonesia và Singapore.

Ngày 15/5, các vận động viên sẽ bước vào ngày thi cuối cùng của môn Wushu tại SEA Games 31. Các nội dung Taolu còn lại sẽ diễn ra vào buổi sáng gồm: trường quyền nữ, thái cực kiếm nữ, nam côn nam và thương thuật nam.

B.Phúc (tổng hợp)

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/duong-thuy-vi-xuat-sac-gianh-2-huy-chuong-vang-kiem-thuat-va-thuong-thuat-5686372.html