Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dương Tử - Tiêu Chiến chính thức nhận trái ngọt sau thời gian dài hẹn hò

Dương Tử và Tiêu Chiến nhận tin vui khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Mới đầu năm 2022 này, Cbiz đón chào thêm một cặp đôi cực đẹp trên màn ảnh là Dương Tử và Tiêu Chiến. Không chỉ tình bể bình trên phim, cặp đôi lưu lượng này còn có loạt hành động cực thân mật ở ngoài đời. Sau thành công của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Dương Tử và Tiêu Chiến liên tục được cho rằng đang bí mật hẹn hò.

Mới đây, Dương Tử và Tiêu Chiến đã nhận được tin vui lớn khiến các fan càng tự hào hơn nữa. Cụ thể, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã trở thành tác phẩm truyền hình Hoa ngữ hot nhất năm 2022. Thông tin này đã được chứng nhận bởi trang Maoyan. Như vậy, màn hợp tác của Dương Tử và Tiêu Chiến đã xuất sắc vượt mặt nhiều đối thủ đáng gờm như phim của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch…

Ở thời điểm lên sóng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ có cốt truyện nổi tiếng, dự án này còn quy tụ hai đỉnh lưu lượng đình đám của Cbiz là Dương Tử và Tiêu Chiến. Diễn xuất của nam nữ chính trong phim được đánh giá cao, chemistry cực đỉnh đã góp phần giúp bộ phim này trở nên nổi tiếng hơn nữa.

Ngay khi tin tức này được đưa ra, rất nhiều fan đã tràn vào chúc mừng Dương Tử - Tiêu Chiến cũng như đoàn làm phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

- Rất xứng đáng đó chứ, đây là bộ phim tôi đánh giá rất cao trong năm nay.

- Rất xứng đáng đó chứ, đây là bộ phim tôi đánh giá rất cao trong năm nay.

- Không chỉ là phim ngôn tình bình thường, đây là bộ phim phản ánh hiện thức nữa, dàn diễn viên đều tốt.

- Phim này Dương Tử và Tiêu Chiến đóng rất hay. Chemistry cũng tốt nữa nên càng hấp dẫn.

- Mong đợi Dương Tử và Tiêu Chiến có thể hợp tác trong một bộ phim khác nữa.

Dù đã lên sóng từ lâu và phải đối đầu với rất nhiều đối thủ mạnh khác thế nhưng dự án hợp tác đầu tay của Dương Tử - Tiêu Chiến vẫn gặt hái thành tích ấn tượng.

Hạ Băng