Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dương Tử - Tiêu Chiến hợp tác lần 2 trong phim ngôn tình mới, cuộc chiến phiên vị liệu có tái diễn?

Có thông tin cho biết Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ hợp tác lần 2 trong bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh.

Dương Tử và Tiêu Chiến là 2 lưu lượng đang rất nổi tiếng của Cbiz hiện nay. Sở hữu ngoại hình đẹp, lượng fan đông đảo nên phim hợp tác của cặp đôi này thu về thành tích rất ấn tượng. Mới đây, có thông tin cho biết Dương Tử và Tiêu Chiến sẽ hợp tác lần 2 trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Theo đó, cuốn tiểu thuyết Rất Nhớ Rất Nhớ Anh của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo đã có thông tin được chuyển thể thành phim. Ở thời điểm đó, dự án này chưa phải phim trọng điểm vậy nên phía nhà sản xuất không có yêu cầu quá cao đối với 2 diễn viên chính. Có thông tin cho biết, Tống Uy Long và Ngu Thư Hân đã được tạm định sẽ diễn chính trong bộ phim này.

Thế nhưng mới đây, có tin đưa ra Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đã được thăng cấp thành bộ phim trọng điểm. Phía nhà sản xuất cũng đang gấp gáp tuyển 2 diễn viên tuyến 1 để vào vai nam nữ chính. Theo đó, Dương Tử và Tiêu Chiến đang là những diễn viên được nhắm đến. Tin tức này vừa được đưa ra đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Dương Tử và Tiêu Chiến không hợp vai trong nguyên tác, giữ Tống Uy Long và Ngu Thư Hân sẽ hợp hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả lo ngại cuộc chiến phiên vị giữa 2 ngôi sao này sẽ xảy ra. Trước đó, Dương Tử từng áp phiên Tiêu Chiến khi hợp tác cùng nhau, tuy nhiên hiện tại địa vị giới của cả 2 đã ngang bằng nên sẽ rất khó để có thể quyết định ai đứng trước.

- Dương Tử - Tiêu Chiến hợp tác lần 2 cũng không phải không được, nhưng ai sẽ vào phiên 1. Dương Tử thì xưa nay đâu có chịu để ai áp phiên bao giờ.

- Từ Thanh Trâm Hành đến Trầm Vụn Hương Phai Dương Tử đều gây tranh cãi vì drama tranh phiên vị, nếu hợp tác cùng Tiêu Chiến thì chắc chắn vụ lại sẽ lại tiếp tục.

- Phim trước danh tiếng Tiêu Chiến chưa bằng Dương Tử nhưng giờ thì chắc chắn cậu sẽ không để ai áp phiên mình đâu.

- Thấy cặp này không hợp nguyên tác lắm, hay là giữ Tống Uy Long và Ngu Thư Hân đi.

Là sao nữ có lưu lượng lớn, nhưng Dương Tử cũng không ít lần gây mất hảo cảm vì loạt drama tranh phiên vị trong các dự án phim từng nhận. Do vậy, khán giả lo ngại nàng tiểu Hoa và Tiêu Chiến sẽ tiếp tục tranh phiên nếu hợp tác lần 2 trong bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-tu-tieu-chien-hop-tac-lan-2-trong-bo-phim-rat-nho-rat-nho-anh-202205141645539761.html