Dương Tử, Vương Nhất Bác và Lại Quán Lâm trở thành HLV show 'Dĩ đoàn chi doanh 2'?

Gốc
Trên mạng xuất hiện tin cho biết Dương Tử, Vương Nhất Bác... sẽ trở thành HLV show Dĩ đoàn chi doanh 2 do Youku sản xuất.

Dĩ đoàn chi danh là chương trình do giải trí Ưu Chế và Youku sản xuất gồm 10 tập. Show tập hợp những thực tập sinh trẻ tuổi dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên nghiệp trải qua những tập luyện nghiêm khắc. Thông qua sự cố gắng, làm việc chăm chỉ để trở thành một tập thể đẳng cấp với chất lượng và kỹ năng chuyên môn nghệ thuật vững chắc.

Sau sự thành công của mùa 1, mới đây có tin Dĩ đoàn chi danh mùa 2 sẽ ra đời và được đổi tên thành Thiếu niên chi danh. Dàn danh sách HLV mới đây cũng được tiết lộ trên mạng gồm Dương Tử, Vương Nhất Bác, Thượng Văn Tiệp, Lại Quán Lâm.

Với dàn HLV này, tin chắc rằng khán giả sẽ vô cùng hứng thú đồng thời cũng sẽ dành sự quan tâm đặc biệt dành cho hai diễn viên vô cùng nổi tiếng hiện nay là Dương Tử và Vương Nhất Bác sau những gì họ đã thể hiện trong mùa hè năm 2019. Bạn có mong đợi chương trình lần này không?

Như Hồ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/duong-tu-vuong-nhat-bac-se-tro-thanh-hlv-show-di-doan-chi-doanh-2-6823389.html