Lấy chồng giàu rồi ly hôn, thế nhưng cả Dương Yến Ngọc và Quỳnh Chi đều đang phải ở rất xa đứa trẻ mình dứt ruột sinh ra...

Mặc dù đã ly hôn thế nhưng câu chuyện con cái vẫn khiến mối quan hệ giữa Dương Yến Ngọc và đại gia Trần Thông trở nên căng thẳng. Đã tròn 11 tháng, sau ngót nghét cả chục lần ra tòa, nữ siêu mẫu vẫn không được gặp con trai. Vì vậy mới đây, cô đã đăng tải một bức tâm thư khá dài bày tỏ trạng thái mong muốn chồng cũ có thể suy nghĩ lại để 2 mẹ con cô được bên nhau.

Duong Yen Ngoc mang noi dau kho Quynh Chi - Anh 1

Dương Yến Ngọc.

Dương Yến Ngọc viết: "Ngày nhận được phán quyết ở tòa, mình được toàn quyền nuôi con. Mình không hề thấy vui, mà chỉ thấy xót xa và trống rỗng. Tại sao cha mẹ phải đi dành giật 1 đứa trẻ làm gì. Tại sao là đàn ông nhưng tính cách ích kỷ và tàn nhẫn tước đoạt tình mẫu tử chỉ để thỏa mãn sự trả thù.

Thù hận ư, trên đời này có cả sự đau đớn của bản thân mình vượt lên cả tình yêu thương con mình sao?...Mình không muốn kéo dài sự hận thù và tranh giành để rồi được gì ngoài sự hơn thua và hiếu thắng. Trong khi đó tinh thần của con trai em và anh bị tổn thương sâu sắc, nó sẽ lớn lên với 1 tâm hồn què quặt và 1 trái tim không có sự bao dung".

Ngoài ra, nữ siêu mẫu cũng ra vẻ khuyên nhủ bằng cách mách bảo chồng cũ rằng: "...cách trả thù hay nhất là giao con cho mẹ nó nuôi. Mẹ nó bận rộn vì con cái thì sẽ không có thời gian làm việc, thời gian chăm sóc bản thân, thời gian rong chơi ca hát phố phường...Ai đời trả thù vợ mà làm mình khổ thế".

Dương Yến Ngọc cho hay bản thân không muốn nhờ tới pháp luật để thi hành án bởi vẫn rất tôn trọng người cũ. Hơn cả, tình yêu của một người mẹ dành cho con còn lớn hơn cả sự thù hận mà cô dành cho người đàn ông này. "Vì em biết tính anh, hay đi nói xấu em và phóng đại mọi việc lên cho nó hoành tráng và lâm li bi đát. Em sẽ đợi đến ngày anh giao con cho em", nữ siêu mẫu chốt lại bức tâm thư mà không quên mỉa mai tình cũ.

Dương Yến Ngọc không phải là trường hợp duy nhất của showbiz Việt khi rơi vào nghịch lý làm dâu nhà vương giả, mang bầu, mâu thuẫn rồi bị giành đi mất giọt máu mà mình dứt ruột sinh ra. Quỳnh Chi - nàng hotgirl, MC đình đám Sài thành thậm chí còn rơi vào hoàn cảnh lâm li bi đát hơn khi cô buộc phải rời xa con bởi tòa tuyên xử quyền nuôi cậu bé được đặt vào tay nhà chồng.

Duong Yen Ngoc mang noi dau kho Quynh Chi - Anh 2

Quỳnh Chi mất quyền nuôi con vào tay gia đình chồng đại gia.

Lấy chồng từ năm 22 tuổi, ngày bước chân về làm dâu tại gia đình đại gia của ngành Thủy sản, những tưởng cuộc sống của Quỳnh Chi từ nay sẽ êm đẹp, sung sướng, nhưng không. Mọi giông bão đã dồn dập đổ ập xuống đầu cô từ chuyện người ta đồn cô cưới vì tham tiền, nhắm mắt làm dâu nhà giàu, rồi mẹ chồng bệnh tật, công ty nhà chồng đứng trên bờ vực phá sản...

Và rồi những mâu thuẫn trong chính gia đình, mà cụ thể là sự căng thẳng giữa Quỳnh Chi và mẹ chồng khi cả 2 không thể tìm được tiếng nói chung đã đẩy cuộc hôn nhân này đến bờ vực của sự đổ vỡ. Điều Quỳnh Chi không thể ngờ đó chính là sau khi mình và người chồng thiếu gia chính thức ly hôn, cũng là khi cô mất quyền nuôi con.

Dù giờ cả 2 đã hòa giải, không còn những tranh chấp ầm ĩ trên báo chí, Quỳnh Chi bất lực đành lao đầu vào công việc, cô chấp nhận thi thoảng gặp con, nhìn thấy con qua những cuộc trò chuyện facetime, thế nhưng không thể phủ nhận, việc một người mẹ mà không thế tận tay chăm lo, săn sóc con trai mình thì đúng là khó có gì đau xót hơn.

Chỉ cần 2 trường hợp của Dương Yến Ngọc và Quỳnh Chi thôi nhưng vậy cũng đã đủ để đó trở thành bài học cho những kiều nữ của showbiz Việt luôn ôm mộng tưởng yêu, cưới chồng đại gia và đổi đời. Để rồi sau đó, chính đứa con mà mình yêu thương nhất các cô cũng không thể bảo vệ được...

Thiên Minh