Dusan Vlahovic lập kỷ lục ấn tượng tại Champions League

Với việc ghi bàn thắng trong trận đấu giữa Juventus và Villarreal ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, tiền đạo Dusan Vlahovic đã thiết lập những kỷ lục ấn tượng.

Dusan Vlahovic thiết lập kỷ lục ấn tượng.

Dusan Vlahovic thiết lập kỷ lục ấn tượng.

Cụ thể, Juventus có chuyến làm khách trước Villarreal tại vòng 1/8 Champions League, bất ngờ đã xảy ra khi ngay sau tiếng còi khai cuộc, tiền đạo Dusan Vlahovic đã mở tỉ số cho Juventus ở giây thứ 32.

Pha lập công này giúp tài năng trẻ người Serbia trở thành cầu thủ ghi bàn nhanh nhất tại Champions League mùa này. Trước đó, Sebaastian Haller của Ajax từng ghi bàn vào lưới Sporting Lisbon ở giây 69 hay Kylian Mbappe ghi bàn cho PSG trước Club Brugge ở giây 71.

Bên cạnh đó, Vlahovic cũng đi vào lịch sử Juventus với tư cách cầu thủ ghi bàn nhanh nhất ở Champions League. Ấn tượng hơn nữa với Vlahovic khi đây là trận đấu đầu tiên của anh ở sân chơi danh giá nhất châu Âu.

Ngoài ra, Vlahovic là cầu thủ trẻ thứ hai ghi bàn cho "Bà đầm già" trong trận ra mắt Champions League (22 tuổi 25 ngày), sau huyền thoại Alessandro Del Piero (20 tuổi 308 ngày).

Đây hứa hẹn sẽ là bản hợp đồng vô cùng chất lượng của đội bóng thành Turin. Ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, Juventus đã cạnh tranh rất quyết liệt để giành chữ ký của Vlahovic với giá khoảng 60 triệu bảng.

CK

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/dusan-vlahovic-lap-ky-luc-an-tuong-tai-champions-league-279298.html