Dustin Nguyễn tái xuất với phim hài - hành động đậm chất Châu Tinh Trì

Gốc
Bộ phim “798Mười” là dự án điện ảnh tiếp theo mà đạo diễn, diễn viên Dustin Nguyễn làm chỉ đạo diễn xuất. Đây là bộ phim thuộc thể loại phim hài – hành động được Dustin Nguyễn tâm huyết và ấp ủ sau những thành công nhất định của 3 phim đầu tay do mình đạo diễn: “Lửa Phật”, “Trúng số” và “Bao giờ có yêu nhau”.

Dustin Nguyễn tái xuất với phim hài - hành động đậm chất Châu Tinh Trì - Ảnh 1

Dustin Nguyễn luyện võ trên trường quay “798Mười”.

Nội dung “798Mười” xoay quanh câu chuyện về một anh chàng bán bánh tiêu (Dustin Nguyễn) bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, chẳng biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc, nhưng oái oăm thay, anh bạn thân lại bị mù (Kiều Minh Tuấn), ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. Ngoài yếu tố hài và hành động xuyên suốt, bộ phim còn là câu chuyện cảm động, ấm áp về tình bạn, tình yêu.

"798Mười" là phim hài pha hành động do Dustin Nguyễn đạo diễn kiêm đóng chính. Dustin khẳng định yếu tố hành động chỉ chiếm khoảng 30 - 40% phim nhưng những cảnh hành động chắc chắn sẽ hấp dẫn, căng thẳng và rất "chuẩn". Điều thú vị là phân đoạn hành động lại xuất phát từ những tình huống hài của từng nhân vật, vì vậy trong hành động cũng có hài. Giống như những phim hài tận dụng tình huống rất quen thuộc của Châu Tinh Trì nhưng ở Việt Nam vẫn chưa khai thác nhiều.

Đặc biệt, anh hy vọng với những kinh nghiệm ở 3 bộ phim thể loại kia sẽ giúp cho “798Mười” dung hòa được tính nhân văn, câu chuyện dung dị, dí dỏm lẫn những giây phút kịch tích, phục vụ cho các khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu trong dịp Tết Nguyên Đán 2018.

T.Minh

Tin nóng

Tin mới