'Đút túi' 22 nghìn bảng/giờ, Ronaldo vượt mặt Messi về tốc độ kiếm tiền

Gốc
Vượt qua nhiều ứng cử viên hết sức “nặng ký”, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai cầu thủ sở hữu tốc độ kiếm tiền nhanh nhất trong làng thể thao thế giới.

Những cuộc tranh luận về tài năng của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo dường như sẽ là không bao giờ có hồi kết, bởi bất cứ ai trong cả hai cầu thủ này đều sở hữu tài năng xuất chúng, là những ngôi sao sáng của làng túc cầu. Có thể, về tài năng trên sân cỏ, không thể đưa ra một nhận định chính xác rằng, Messi hay Ronaldo mới là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, chắc chắn có một điều, Ronaldo vượt trội hơn kình địch của mình, đó là tốc độ kiếm tiền.

'Đút túi' 22 nghìn bảng/giờ, Ronaldo vượt mặt Messi về tốc độ kiếm tiền - Ảnh 1

Messi kiếm tiền cực nhanh

'Đút túi' 22 nghìn bảng/giờ, Ronaldo vượt mặt Messi về tốc độ kiếm tiền - Ảnh 2

Nhưng Ronaldo mới là số 1

Theo một thống kê mới đây, cứ 45 tiếng làm việc – tương đương với 5,68 ngày, siêu sao người Bồ Đào Nha lại kiếm được 1 triệu bảng, nhỉnh hơn một chút so với đối thủ người Argentina là 5,96 ngày. Tức, trong vòng 1 giờ đồng hồ, Ronaldo lại “bỏ túi” hơn 22 ngàn bảng.

Tốc độ kiếm tiền của Ronaldo Messi cao hơn tất cả những VĐV của nhiều môn thể thao khác. Trong danh sách Top 10 những VĐV kiếm tiền nhanh nhất thế giới, có thể thấy nhiều tên tuổi lớn của làng thể thao thế giới, như Lewis Hamilton (F1), Floyd Mayweather (Boxing), LeBron James (bóng rổ), Joe Flacco (bóng bầu dục), Ryan Howard (bóng chày),...

'Đút túi' 22 nghìn bảng/giờ, Ronaldo vượt mặt Messi về tốc độ kiếm tiền - Ảnh 3

Top 10 VĐV kiếm tiền nhanh nhất thế giới

Ngoài ra, nhiều tên tuổi khác của làng bóng đá cũng sở hữu tốc độ kiếm tiền chóng mặt. Wayne Rooney đứng thứ 13, Eden Hazard đứng thứ 17, và Sergio Aguero đứng thứ 18. Đối với các VĐV nữ, “Đả nữ” Ronda Rousey đứng đầu về tốc độ kiếm tiền. Đứng thứ 2, không ai khác chính là Nữ hoàng quần vợt, Serena Williams.

'Đút túi' 22 nghìn bảng/giờ, Ronaldo vượt mặt Messi về tốc độ kiếm tiền - Ảnh 4

"Đả nữ" Ronda Rousey là nữ VĐV kiếm tiền nhanh nhất thế giới

T.Tú
Tổng hợp

Tin nóng

Tin mới