Duy Mạnh phản ứng gay gắt khi bị "vu oan" sàm sỡ bạn gái cũ Quang Lê

Gốc
Nam ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng khá gay gắt về bức ảnh được cho là phản cảm với bạn gái cũ của Quang Lê.

Duy Mạnh phản ứng gay gắt khi bị "vu oan" sàm sỡ bạn gái cũ Quang Lê - Ảnh 1

Anh cho rằng, một bộ phận cư dân mạng quá rảnh rỗi khi "biến tướng" từ tấm hình gốc khiến sự việc trở nên đi quá xa.

Mới đây, bức hình chụp Duy Mạnh để tay lên vòng 1 khá nhạy cảm của diễn viên Thanh Bi khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng, Duy Mạnh vô tư quá đà và không ý nhị khi chụp hình cùng diễn viên "Người phán xử".

Duy Mạnh phản ứng gay gắt khi bị "vu oan" sàm sỡ bạn gái cũ Quang Lê - Ảnh 2

Tấm hình được cho là photoshop bàn tay của Duy Mạnh. Ảnh: NVCC.

Ngay lập tức, Duy Mạnh tung bằng chứng để minh oan cho chính mình khi bị "vu oan" sàm sỡ người yêu cũ Quang Lê. Tấm hình gốc cho thấy, bàn tay Duy Mạnh chỉ đặt hờ lên eo của Thanh Bi chứ không phải ở vòng 1 của người đẹp.

Sau khi công bố hình gốc, chính Thanh Bi đã bức xúc thay Duy Mạnh: “Tấm hình này đã bị photoshop, thực tế không phải như vậy. Dù tôi có muốn lên tiếng giải thích thì cũng không thể thắng lại nổi những anh hùng bàn phím".

Duy Mạnh phản ứng gay gắt khi bị "vu oan" sàm sỡ bạn gái cũ Quang Lê - Ảnh 3

Ảnh gốc mà nam ca sĩ Duy Mạnh chứng minh sự “trong sạch” của mình.

Nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" cũng mệt mỏi thừa nhận, mạng xã hội đang có một sức mạnh khó lòng kiểm soát. Những lời bình luận, hay việc chế ảnh khiến khá nhiều nghệ sĩ Việt hiện nay phải đối mặt trước những áp lực lớn, gây ảnh hưởng tâm lý bởi những tiêu cực không đáng có.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Duy Mạnh được biết tiếng là khá thẳng thắn và có phần hơi nóng tính. Anh cũng từng phản ánh một số đàn em vô tư hát ca khúc của mình mà không xin phép.

Còn Thanh Bi là một diễn viên trẻ. Tuy chưa có nhiều vai diễn nổi bật nhưng cô được nhắc nhiều khi có mối quan hệ tình cảm ồn ào với nam ca sĩ Quang Lê. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã đường ai nấy đi sau 2 năm mặn nồng.

M. K

Tin nóng

Tin mới