Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Duy Uyên bí ẩn khi mặt lạnh

Gốc

Dù đã định cư ở nước ngoài và các hoạt động âm nhạc tại quê nhà gần như rất hạn chế, Duy Uyên vẫn biết cách dàn trải hình ảnh của mình bằng việc thực hiện những bộ ảnh thời trang đẹp mắt.

Lần này, cựu thành viên Mắt Ngọc không còn thể hiện hình ảnh nữ tính và quyến rũ như trước, mà trở nên bí ẩn và mạnh mẽ hơn nhiều. Theo nhận xét của các fan thì hình tượng này cũng rất phù hợp với Duy Uyên và khiến cô trở nên "đa sắc" hơn rất nhiều.

Cách đây một tháng, Duy Uyên đã phát hành album nhạc xưa mang tên Hỡi người tình . Đây cũng là album đầu tiên của cô sau 2 năm sang Mỹ định cư cùng chồng. Trong sản phẩm này, Duy Uyên thể hiện một định hướng mới, khác hoàn toàn với những thể loại nhạc mà từ trước đến giờ cô đã có cơ hội được thử qua. Các ca khúc nằm trong album này tuy không mới đối với khán giả, nhưng đều có ca từ rất nhẹ nhàng và lãng mạn, khá phù hợp với chất giọng của cô. Hiện tại, Duy Uyên vẫn biểu diễn các ca khúc này vào những dịp đi diễn cuối tuần và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Mới đây, Duy Uyên có chia sẻ cuộc sống gia đình của cô vẫn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chồng cô vẫn rất cưng chiều cô vợ "bé con". Duy Uyên còn tự hào khoe rằng bố mẹ chồng rất thương và xem cô con dâu như con đẻ. Về bí quyết lấy lòng bố mẹ chồng, Duy Uyên nói chỉ cần mình ngoan ngoãn, lễ phép, chịu khó tìm hiểu sở thích của bố mẹ chồng, làm ông bà vui là được. Thỉnh thoảng, cô vẫn mua những món quà nhỏ gửi tặng, khiến hai ông bà rất hạnh phúc.

Cùng xem bộ ảnh Under The Sun của Duy Uyên:

Phương Giang

Photos & retouch: Nicky Vu

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/duy-uyen-bi-an-khi-mat-lanh/a133462.html