Dybala: 'Chỉ trích Juve suốt 6 năm rồi, hãy kiếm cách khác đi'

Gốc
Paulo Dybala cho rằng những lời chỉ trích mà các đội bóng khác dành cho Juventus chắng khác nào biểu hiện của sự tuyệt vọng trong việc bám đuổi Bà Đầm Già.

Rạng sáng nay tại vòng 28 Serie A, Juventus đã có một chiến thắng gây tranh cãi trước AC Milan. Cụ thể Juventus đã được các trọng tài cho hưởng một quả phạt đền ở phút 90+7, và Dybala đã không bỏ qua cơ hội này để ấn định thắng lợi 2-1 cho Bà Đầm.

Dybala: 'Chỉ trích Juve suốt 6 năm rồi, hãy kiếm cách khác đi' - Ảnh 1

Sau trận đấu, ngay cả trọng tài Massa cũng đã lên tiếng thừa nhận sai lầm của mình. Tuy nhiên với các anti-fan, thì họ vẫn luôn cho rằng Juventus đã có động thái 'làm méo tiếng còi'.

Trước những lời chỉ trích dành cho Juventus, tiền đạo Dybala đã tức giận cho biết: "Chúng tôi đã quá quen với việc bị các đội bóng khác chỉ trích. Tôi thật sự không biết họ sẽ nói gì với những tình huống 11m mà chúng tôi không được hưởng. Còn nhớ trong trận đấu với Udinese vừa qua, chúng tôi đã bị bỏ qua 2 quả 11m mà chẳng ai nói gì."

"Các đội bóng khác chỉ biết chỉ trích chúng tôi trong suốt 6 năm qua. Có lẽ đã đến lúc họ nên tìm một phương thức khác để cạnh tranh với chúng tôi."

Với 70 điểm có trong tay vào thời điểm này, ngay cả HLV Allegri cũng đã bắt đầu tin vào chức vô địch tại Serie A đang nằm gọn trong tay của Juventus .

Video chiến thắng gây tranh cải của Juventus

Xú - Thể thao Việt Nam | 13:35 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới