Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dynamic giành giải Nhất “Sinh viên năng động”

Gốc

(VOV) - Dynamic- đại diện của Đại học Kinh tế quốc dân đã vượt qua 2 đại diện của ĐH Ngoại thương trong đêm chung kết với chủ đề WTO.

“Đừng đổ lỗi cho WTO”

“Sinh viên năng động” là cuộc thi do CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học (YRC) tổ chức thường niên nhằm cổ vũ phong trào học tập và tìm hiểu khoa học kinh tế trong sinh viên.

Đêm chung kết cuộc thi năm nay diễn ra tối 14/11 tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội. Các đội có mặt trong đêm chung kết là Just Do It và The Elder Wand đến từ Đại học Ngoại thương cùng đại diện đến từ Đại học Kinh tế quốc dân là Dynamic.

3 đội nhận giải thưởng trong đêm chung kết "Sinh viên năng động" năm 2011

Để chiến thắng trong đêm thi, các đội phải vượt qua 3 chặng: Hợp tác và phát triển, Cạnh tranh mạo hiểm, Ứng biến.

Trong suốt 2 chặng đầu, đội The Elder Wand luôn dẫn đầu với điểm số cách biệt khá lớn so với hai đội còn lại. Đến chặng thi “ứng biến”, cả ba đội đã làm cả khán phòng nóng lên bởi những màn tranh luận, đối đáp sôi nổi và nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

Đặc biệt, đội Dynamic có màn tranh luận xuất sắc, qua đó vượt lên giành giải Nhất, The Elder Wand đứng ở vị trí thứ 2. TS Nguyễn Minh Hằng – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu về Pháp luật thương mại Quốc tế, Khoa Quản trị kinh doanh- ĐH Ngoại thương cho rằng, cách tiếp cận vấn đề của Dynamic rất thông minh và ngôn ngữ có phong cách của một nhà ngoại giao.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao giải phụ cho đội có điểm thi vòng 1.B cao nhất là Just Do It; Giải thưởng giành cho 3 đội lọt vào top 6 gồm: Crystal, 3G và HQP./.

Nguồn VOV: http://vov.vn/home/dynamic-gianh-giai-nhat-sinh-vien-nang-dong/201111/191656.vov