Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ế khách, chủ nhà nghỉ tổ chức hoạt động mại dâm

Trong quá trình kinh doanh nhà nghỉ trọ, Nguyễn Thị Thanh Dung thấy ít khách nên đã sử dụng nhà nghỉ trọ của mình làm điểm chứa mại dâm để thu lợi bất chính.

Ngày 22/1, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Nguyễn Thị Thanh Dung (SN 1979, trú tại tổ dân phố 10, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) về tội “Chứa mại dâm”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Thanh Dung là chủ nhà nghỉ trọ số 1 Nguyễn Đình Chiểu (phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ). Trong quá trình kinh doanh, do thấy ít khách nên Dung nảy sinh ý định sử dụng nhà nghỉ trọ do mình làm chủ quản lý để làm địa điểm chứa mại dâm nhằm thu lợi bất chính.

Sau đó, Dung đặt vấn đề với hai gái bán dâm là N.T.T.H (SN 1984, trú tại huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk) và N.T.L (SN 1981, trú tại huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk) khi nào có khách mua dâm thì đưa đến nhà nghỉ trọ của Dung thuê phòng. Bên cạnh đó, khi khách đến thuê phòng mà có nhu cầu mua dâm thì Dung đưa số điện thoại của hai cô gái này cho khách tự gọi để thỏa thuận việc mua bán dâm, còn Dung thu tiền phòng 50.000 đồng/lượt.

Khoảng 20 giờ ngày 23/8/2018, ông H.L.P (SN 1966, trú tại huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) đến gặp Dung và đặt vấn đề tìm gái mua dâm. Sau khi đồng ý yêu cầu của vị khách này, Dung đưa số điện thoại của N.T.T.H cho ông P. Sau khi nhận điện thoại, H. đến nhà nghỉ trọ của Dung để bán dâm cho ông P. với giá 400.000 đồng.

Cùng lúc này, anh N.T.B (SN 1981, trú tại thị xã Buôn Hồ) vào thuê phòng nghỉ và đặt vấn đề với Dung tìm gái để mua dâm. Lúc này, N.T.L đang ngồi chơi ở nhà nghỉ trọ của Dung nên đã đồng ý bán dâm cho anh B. với giá 300.000 đồng.

Trong lúc những người này đang thực hiện hành vi mua, bán dâm tại nhà nghỉ trọ của Dung thì bị lực lượng Công an thị xã Buôn Hồ phát hiện bắt quả tang.

Hiện toàn bộ hồ sơ vụ án đã được VKSND thị xã Buôn Hồ chuyển đến TAND cùng cấp để xét xử theo quy định pháp luật.

Nguyễn Chính

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/truy-to/e-khach-chu-nha-nghi-to-chuc-hoat-dong-mai-dam-64522.html