Cầu thủ người Bỉ khẳng định anh đang rất hạnh phúc dưới triều đại của HLV Mourinho và không hề quan tâm đến những liên hệ của Paris Saint-Germain.

Eden Hazard đã bác bỏ khả năng rời Chelsea trong tháng Một hay mùa hè tới. Anh khẳng định đây là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp của mình.

HLV Jose Mourinho mới đây đã ca ngợi phong độ của cầu thủ người Bỉ sau khi tiền vệ này có được bàn thắng thứ chín ở Premier League mùa giải năm nay, trong trận đấu với Hull City. Màn trình diễn chói sáng đó đã làm rộ lên những tin đồn về việc anh có thể đến đầu quân cho Paris Saint-Germain.

"Tôi thực sự hiểu những gì mà mình phải làm là duy trình phong độ và ghi bàn." – anh chia sẻ với Telefoot. "Những gì tôi có thể nói bây giờ là tôi đang rất hạnh phúc."

"Cứ vào mỗi kỳ chuyển nhượng là người ta lại nói tôi sẽ rời Chelsea. Điểm đến thường thấy là Paris Saint-Germain. PSG là một CLB tuyệt vời nhưng tôi thích được thi đấu cho Chelsea. Khả năng ra đi của tôi trong tháng này hay thậm chí là mùa hè gần như là không có."

"Chelsea là nơi tốt nhất để tôi có thể phát triển sự nghiệp."

Theo Goal