Khoảng 6 tiếng nữa sẽ diễn ra cuộc chiến nảy lửa giữa Barca và Real Madrid nhưng ngay từ lúc này bên ngoài Nou Camp đã diễn ra một cuộc đọ sức nóng bỏng giữa các nàng WAGs…

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất ở El Clasico giữa các WAGs lần này là Sara Carbonero. Vừa phần vì đang mang bầu, vừa phần vì bạn trai Iker Casillas mất vị trí ở Real Madrid nên Sara Carbonero đã bị gạch tên trong đội hình chính.

Người ta bảo giàu vì bạn sang vì vợ. Leo Messi chẳng thua kém gì Cris Ronaldo trên sân cỏ, thậm chí ngôi sao người Argentina còn vượt trội với 4 lần liên tiếp giành QBV. Tuy nhiên chắc chắn M10 không bao giờ được “sang vì vợ” Ronaldo. Bởi một lẽ, cô bạn gái của Leo Messi thua xa bồ Cris Ronaldo cả về sắc lẫn tài.

Irina Shayk nổi tiếng khắp thế giới với vai trò người mẫu và mới nhất tập tẹ bước vào nàng diễn viên. Trong khi đó Antonella Rocuzzo, bạn gái của Leo Messi âm thầm làm công việc nội trợ phục vụ con cái cũng như tiền đạo Argentina.

Nếu Real Madrid nhỉnh hơn Barcelona (phong độ và lực lượng) ở trận El Clasico này thì Gã khổng lồ xứ Catalan nhỉnh hơn Kền kền trắng nhờ dàn WGGs của mình được bổ sung thêm Bruna Marquezine. Cô bạn gái diễn viên kiêm người dẫn chương trình của Neymar với vẻ đẹp dịu dàng ăn đứt không chỉ các bà chị ở Barca mà còn khiến cho chị em bên phía Real Madrid lắc mắt thán phục.

Thủ môn

Yolanda Cardona (Valdés)/Iria Otero (Diego Lopez)

Hậu vệ

Thaissa Carvalho (Dani Alves)/Carlota Ruiz (Arbeloa)

Shakira (Pique) /PIlar Rubio (Sergio Ramos)

Vanessa Lorenzo (Puyol) / Ana Sofia (Pepe)

Clarice Alves (Marcelo) / Manuelli Correa (Adriano)

Tiền vệ

Daniella Semaan (Cesc) / Lena Gercke (Khedira)

Anna Ortiz (Iniesta) / Vanja Bosnic (Modric)

Núria Cunillera (Xavi) / Nagore Aramburu (Xabi Alonso)

Tiền đạo

Antonella Rocuzzo (Messi) / Irina Shayk (Cristiano Ronaldo)

Bruna Marquezine (Neymar) / Emma Rhys Jones (Bale)

Laia Grassi (Alexis) / Manon Marsault (Benzema)

Carolina Martin (Pedro) / Jorgelina Cardoso (Di Maria)