El Clasico sắp được tổ chức tại Mỹ

Gốc
Theo kế hoạch hiện tại, Barcelona và Real Madrid sẽ có một trận đấu giao hữu tại Mỹ vào mùa Hè năm nay.

Đây sẽ là một trận đấu nằm trong giải đấu giao hữu khởi động cho mùa giải mới 2017/18 - International Champions Cup. Hiện lịch tổ chức cho trận El Clasico này sẽ là vào ngày 29/07 trên sân Hard Rock, sân nhà của đội bóng Miami Dolphins.

El Clasico sắp được tổ chức tại Mỹ - Ảnh 1

Hard Rock là một trong những sân vận động có sức chứa lớn nhất tại Mỹ, khi tại đây có thể phục vụ lên tới 65.000 chỗ ngồi. Nói về trận đấu này, chủ tịch của Miami Dolphins - Steve Ross đã miêu tả rằng: "Đây thật sự chẳng khác nào việc giành chiến thắng tại sự kiện Super Bowl."

Hiện danh sách các đội bóng tham dự International Champions Cup năm nay vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng ngoài Real và Barcelona thì sẽ còn có sự xuất hiện của Juventus và Man Utd. Theo ước tính của các chuyên gia, sự kiện International Champions Cup năm nay hoàn toàn có thể thu về được khoảng 500 triệu USD tiền doanh thu.

Lại nói về trận El Clasico. Trước khi Real và Barcelona chạm trán nhau trên đất Mỹ vào mùa Hè tới, thì 2 đội bóng này vẫn còn một trận đấu chưa giải quyết diễn ra vào ngày 23/04 tới đây . Đây được dự đoán sẽ là trận đấu quyết định đến ngôi vương tại La Liga mùa này, khi Barcelona (60 điểm) và Real (59 điểm) chỉ đang hơn kém nhau 1 điểm trên BXH.

Video những trận El Clasico trứ danh trong lịch sử

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:05 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới