El Shaarawy chưa bao giờ có ý rời Milan

Gốc
Tiền đạo người Italia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh mình chưa bao giờ nghĩ tới việc khoác áo một CLB nào khác ngoài Rossoneri.

Stephan El Shaarawy khẳng định anh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện rời AC Milan dù cho được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm trong mùa hè năm nay.

Tiền đạo người Italia đã thi đấu khá thất vọng trong nửa cuối mùa giải 2012-13. Cách đây không lâu, Phó chủ tịch Adriano Galliani tiết lộ CLB đã từ chối lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng dành cho El Shaarawy.

"Tôi luôn tin tưởng vào quyết định của mình. Vì vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ về việc sẽ phải thay đổi CLB." – cầu thủ 20 tuổi này chia sẻ với La Gazzetta dello Sport.

"Tôi đã là một CĐV của Milan từ khi còn nhỏ. Vì vậy, được chơi cho Milan với tôi là một giấc mơ có thật. Tôi sẽ không bao giờ ra đi kể cả khi nhận được lời đề nghị từ Real Madrid. Tôi sẽ nói không với bất cứ đội bóng nào."

"Tôi muốn được gắn bó lâu dài và góp phần viết nên lịch sử của Milan."

El Shaarawy đã chuyển tới Milan từ Genoa vào mùa hè năm 2011. Hợp đồng hiện tại của anh có thời hạn đến tháng Sáu năm 2018.

Lê Minh (Theo Goal)

Tin nóng

Tin mới