Ellen DeGeneres đạt kỷ lục với Oscar

Gốc
Lễ trao giải Oscar lần thứ 86 diễn ra tại nhà hát Dolby vào Chủ Nhật vừa qua đã thu hút 43,7 triệu người Mỹ theo dõi trên truyền hình, cao nhất trong 14 năm trở lại đây.

Ellen phát bánh Pizza cho những người tham dự Oscar

Thể hiện của Ellen DeGeneres tại lễ trao giải Oscar lần thứ 86 với tư cách là người dẫn chương trình đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như người xem truyền hình. Họ nhận định Ellen đã thổi một luồng không khí trẻ trung tới Oscar, giải thưởng vốn đã quá nổi tiếng với sự hàn lâm của mình.

Tấm ảnh đang "gây bão" trên Internet

Đặc biệt, tấm hình “tự sướng” giữa Ellen với dàn sao nổi tiếng (Meryl Streep, Julia Robert, Jennifer Lawrence, Bradly Cooper, Brad Pitt, Angelina Jolie, Jared Leto…) đã phá kỷ lục của Tổng thống Obama (800,000) khi đạt hơn 3 triệu lượt đăng lại trên trang mạng xã hội Twitter. Thậm chí, Twitter đã nghẽn mạch trong vài phút vì số lượng người xem và “re-tweet” tấm ảnh này.

Kết quả, số lượng người theo dõi lễ trao giải đã tăng 8% so với năm ngoái (43,7 triệu người). Trung bình cứ 7 người Mỹ thì có 1 người ngồi tại nhà để thưởng thức những màn chọc cười hài hước của Ellen vào tối Chủ Nhật vừa qua. Đây cũng là lượng người xem cao nhất kể từ năm 2000.

Ellen phỏng vấn anh chàng giao bánh Pizza vào đêm hôm trước

Cate Blanchett dù khá mệt mỏi nhưng cũng đến tham dự buổi talkshow của Ellen

Vào sáng thứ 2, một ngày sau lễ trao giải, buổi phỏng vấn giữa Ellen với 3 diễn viên chiến thắng (Jared Leto, Lupita Nyong’o và Cate Blanchett) cũng đã trở thành tập được xem nhiều nhất trong lịch sử 11 năm của chương trình The Ellen DeGeneres Show với hơn 4,8 triệu người theo dõi.

Tuấn Trinh

Tin nóng

Tin mới