Elly Trần vừa thực hiện một bộ ảnh đón xuân trong trang phục truyền thống với sự xuất hiện đặc biệt của con gái Cadie Mộc Trà.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 1

Elly Trần vừa thực hiện một bộ ảnh đón xuân đầy ấn tượng, với sự xuất hiện đặc biệt của con gái Cadie Mộc Trà.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 2

Nếu Elly thường gây ấn tượng trong những bộ cánh mang phong cách hiện đại, gợi cảm, thì trong bộ ảnh này, người đẹp quyết định khoe sắc trong trang phục truyền thống của dân tộc nhân dịp Tết đến Xuân về.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 3

Đặc biệt, đây là bộ ảnh Tết đầu tiên mà Elly Trần đưa con gái – bé Cadie Mộc Trà chụp cùng nhau.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 4

Được thực hiện với bối cảnh một ngôi nhà cổ trang trí đậm phong vị Tết cổ truyền, bộ ảnh mang đến không khí ấm áp và tình cảm yêu thương giữa hai mẹ con Elly - Cadie.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 5

Trong bộ ảnh, "bà mẹ hai con" lúc ngọt ngào, nổi bật trong trang phục áo dài gấm đỏ họa tiết hoa thêu, khi đằm thắm, dịu dàng trong áo bà ba truyền thống của người dân Nam bộ.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 6

Riêng bé Cadie Mộc Trà, với trang phục tông xuyệt tông cùng mẹ, khoe vẻ đáng yêu, nụ cười tươi tắn như thiên thần. Cô bé còn cùng mẹ thực hiện những động tác gói bánh Tét hay cảnh bé trao cho mẹ quả dưa đầy giữa không gian ngập sắc vàng của hoa mai phương Nam.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 7

Trong suốt quá trình chụp ảnh, Elly Trần không quên chăm sóc, quan tâm đong đầy tình cảm cho bé Cadie. Cô tự tay chỉnh trang quần áo cho con và chơi đùa để bé có tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Nhờ đó, bé Cadie Mộc Trà luôn hào hứng thể hiện vẻ đáng yêu, biểu cảm ngộ nghĩnh và những phản ứng tự nhiên với mẹ Elly giúp buổi chụp ảnh diễn ra suôn sẻ.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 8

Chia sẻ về quyết định thực hiện bộ ảnh đáng yêu này, Elly Trần tâm sự, cô yêu thích nhất là không khí những ngày cận Tết, khi cả gia đình có thời gian quây quần hạnh phúc.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 9

Người đẹp cũng trân trọng và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của mình bên các con. Đặc biệt trong năm nay, gia đình nhỏ của Elly vừa chào đón thêm một thành viên mới - bé Alfie Túc Mạch. Do còn quá bé nên bé Alfie Túc Mạch chưa thể tham gia cùng mẹ và chị gái trong bộ ảnh lần này.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 10

Nhờ có kinh nghiệm chăm bé Cadie nên Elly không gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ với con trai Alfie. Đặc biệt, chị gái Cadie dù còn mới hơn một tuổi nhưng đã biết quan tâm, chăm sóc em trai khiến Elly vô cùng hạnh phúc.

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 11

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 12

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 13

Elly Tran khoe con gai Cadie Moc Tra trong bo anh xuan - Anh 14