Nét xinh xắn, biểu cảm đáng yêu của một em bé gốc Việt có cặp má bánh đúc đang làm dân mạng Việt điên đảo nhiều ngày qua.

T.A

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 1

Vài ngày gần đây, loạt ảnh về một em bé gốc Việt bụ bẫm, có cặp má bánh đúc hết sức đáng yêu đang khiến dân mạng phát cuồng và không tiếc nút like. Ngắm nhìn bé trai xinh như thiên thần, nhiều bà mẹ, các bạn trẻ đã phải thốt lên rằng "trái tim như tan chảy" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 2

Tên tuổi và thông tin khác của em bé má bánh đúc xinh xắn nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Được biết, bé tên Salman được 9 tháng tuổi, tên ở nhà là Bí Bo. Bé đang sống cùng ba mẹ ở Singapore và rất khỏe mạnh, bụ bẫm. Ảnh của bé được mẹ là chị Lê Nhung, 34 tuổi chia sẻ lên mạng.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 3

Mẹ bé Salman chia sẻ ảnh của cậu con trai với nhiều khoảnh khắc đáng yêu lên mạng cho người thân, bạn bè xem. Những khoảnh khắc như vừa ngủ dậy, đang tắm, nghịch nước, cười toe khoe răng cửa mới nhú của Salman luôn khiến dân mạng phải hú hét khi ngắm nhìn.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 4

Bản thân chị Lê Nhung cũng rất bất ngờ khi hình ảnh của con trai chị lại được nhiều người lan truyền, khen ngợi đến vậy. Nhiều người gọi bé Salman là "thiên thần", "em bé xinh nhất quả đất" khiến chị Nhung cảm thấy rất vui mừng và hãnh diện.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 5

Theo chia sẻ của mẹ bé Salman, bé rất chịu ăn và thích uống sữa, chính điều này đã khiến bé trở nên bụ bẫm, khỏe mạnh, ba mẹ chăm sóc cũng đỡ vất vả hơn.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 6

Em bé gốc Việt xinh xắn còn có sở thích tắm và nghịch nước. Mỗi khi được tắm bé lại cười rất tươi và rất phấn khích. Ba mẹ bé cũng thích chụp lại những khoảnh khắc này để chia sẻ với bạn bè.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 7

Quả thật bé Salman có thể khiến bất kỳ ai, dù không thích trẻ con nhưng cũng phải nở nụ cười, thích thú khi nhìn thấy bé.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 8

Không chỉ bụ bẫm, hay cười mà bé còn có cặp lông mi dài rất "điệu" làm cho những bà mẹ trẻ phải mê mẩn ngắm nhìn, thèm muốn có một đứa con như vậy.

Em be goc Viet ma banh duc khien dan mang phat cuong - Anh 9

Ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu "vô đối" của em bé xinh như thiên thần Salman.