Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Em trai Ánh Viên giành HCB ở lần đầu dự SEA Games

Kình ngư trẻ Nguyễn Quang Thuấn đã tạo nên bất ngờ với tấm HCB ở nội dung 400m hỗn hợp nam.

Ở tuổi 16, Nguyễn Quang Thuấn - em trai "tiểu tiên cá" Ánh Viên đã được đội tuyển bơi lội Việt Nam trình làng ở SEA Games 31. Kình ngư trẻ này cùng Trần Hưng Nguyên tham dự nội dung 400m hỗn hợp nam.

Quang Thuấn tạo nên bất ngờ ở nội dung 400m hỗn hợp nam. Ảnh: Nguyên Đăng

Quang Thuấn tạo nên bất ngờ ở nội dung 400m hỗn hợp nam. Ảnh: Nguyên Đăng

Dù khởi đầu không quá thuận lợi, nhưng với sức trẻ cùng sự quyết tâm cao, Nguyễn Quang Thuấn đã xuất sắc về đích thứ 2 với thành tích 4 phút 22 giây 46.

Người về đích đầu tiên và giành tấm huy chương vàng ở nội dung 400m hỗn hợp nam chính là "đàn anh" Hưng Nguyên với thành tích 4 phút 18 giây 10. Kình ngư của Việt Nam cũng phá kỷ lục SEA Games do chính anh lập ra ở SEA Games 30 năm 2019.

Phát biểu sau tấm huy chương đầu tiên ở một kỳ SEA Games, Quang Tuấn đã không giấu được niềm vui: "Tôi rất hạnh phúc với kết quả này vì không nghĩ mình sẽ làm được. Tôi chỉ đặc mục tiêu rèn luyện bản thân, nên HCB là điều quá bất ngờ".

Quang Tuấn hạnh phúc với tấm HCV. Ảnh: Nguyên Đăng

Quang Tuấn hạnh phúc với tấm HCV. Ảnh: Nguyên Đăng

Kình ngư trẻ cũng tiết lộ Ánh Viên chia sẻ thêm: "Tôi cảm ơn chị và gia đình đã luôn ở bên cạnh, giúp tôi có thành tích như hôm nay. Mỗi khi tôi chuẩn bị thi đấu, chị Ánh Viên luôn dặn tôi phải cố gắng hết mình".

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/em-trai-anh-vien-gianh-hcb-o-lan-dau-du-sea-games-41974/