Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Em trai hé lộ chân dung con gái đầu lòng được An Nguy hạ sinh trên đất Mỹ

Sau thông tin 'nghỉ quẩy' để đi đẻ thì mới đây em trai An Nguy đã thay chị gái cập nhật tình hình cô nàng vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Tối 5/3 là ngày An Nguy hạ sinh con gái đầu lòng. Trước đó, An Nguy và người yêu Alex Nguyễn đã đăng ảnh cả hai "đi quẩy" ngày cuối trước khi đưa cô vào bệnh viện chờ lâm bồn. Dù cư dân mạng đang trông ngóng nhưng trên trang cá nhân của An Nguy lẫn người tình đồng giới vẫn chưa có thông báo nào về em bé.

Tuy nhiên, em trai An Nguy là Ngụy Thiên Linh đã thay chị chia sẻ hình ảnh được cho là con gái đầu lòng của An Nguy. Tối 5/3 được cho là ngày An Nguy lâm bồn, Ngụy Thiên Linh đã chia sẻ hình ảnh một bé gái sơ sinh với dòng trạng thái "Ciao" (tạm dịch theo tiếng Ý là Xin chào).

Tuy em trai An Nguy không trực tiếp xác nhận đây có phải con gái của chị mình hay không nhưng cách anh và bạn bè giao tiếp ở phần bình luận khiến nhiều người cho rằng cô bé trong ảnh chính là con gái của An Nguy. Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng tới An Nguy và cả gia đình cô vì có thêm thành viên mới.

Cụ thể, khi có người hỏi "sao không có nét giống Tây nhỉ" thì Ngụy Thiên Linh trả lời rằng: "Vẫn là Asian - người châu Á thôi".

Trước đó, An Nguy còn hài hước trưng cầu ý kiến cộng đồng mạng về tên con gái. Sau một hồi đau đầu, cô nàng vẫn chưa "chốt" ý kiến khiến ai nấy đều tò mò. Được biết khi ở nhà, An Nguy sẽ gọi con gái là Bay.

Vậy là cô nàng Vlogger An Nguy ngày nào giờ đã làm mẹ thật rồi. Ai ai cũng mong ngóng cô nàng chia sẻ trải nghiệm thiêng liêng này và mong muốn được trông thấy con gái của An Nguy nhiều hơn nữa.

Kim Nhung - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/em-trai-he-lo-chan-dung-con-gai-dau-long-cua-an-nguy-202103062325287444.html