Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh

Gốc
Nhận được lời mời của Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế, Emily Hồng Nhung đã có cơ hội gặp gỡ lại các bạn cũ trong cuộc thi, đồng thời cô cũng có mặt trong đêm Chung kết để ủng hộ thí sinh Việt Nam, Phạm Thùy Linh.

Tối 31/12 năm 2016 đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Tourism International 2016, Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này chính là Phạm Thùy Linh, cô người mẫu cao 1m75 này mặc dù đã gặp một số trục trặc nhỏ như mất tiền và bị hiểu lầm, nhưng cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà. Đặc biệt trong đêm chung kết, cô còn có sự ủng hộ trực tiếp từ Emily Hồng Nhung, top 10 cuộc thi Miss Tourism Metropolitan International 2016.

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 1

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 2

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 3

Emily Hồng Nhung góp mặt trong chương trình này thông qua lời mời từ chính chủ tịch cuộc thi. Emily cho biết cô đã khá bất ngờ khi nhận được lời mời từ Mr Danny Tan Ooi. Vị chủ tịch người Malaysia cho biết ông có ấn tượng rất tốt với cô du học sinh người Việt và việc cô tỏa sáng trong đêm chung kết cuộc thi chính là minh chứng cho khả năng nhìn người của ông. Do đó, ông luôn rất yêu quý cô và đặc biệt mời cô tham gia chương trình đặt biệt trong đêm giao thừa và chào đón năm mới 2017.

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 4

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 5

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 6

Tại đêm giao thừa và chào đón năm mới này, Emily Hồng Nhung đã có dịp gặp gỡ với rất nhiều bạn bè cũ, đặc biệt là các người đẹp đã đăng quang cuộc thi này các năm trước. Đồng thời cô cũng có dịp được cổ vũ Thùy Linh trong đêm chung kết của cuộc thi. Cảm giác khi ngồi ở hàng ghế khán giả thay vì đứng trên sân khấu đối với Emily là “khá lạ lẫm” nhưng cô rất hạnh phúc khi Thùy Linh đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 7

Emily Hồng Nhung sang Malaysia ủng hộ Thùy Linh - Ảnh 8

Tiên Huyền

Tin nóng

Tin mới