Emirates giới thiệu khoang hành khách mới cho dòng máy bay Boeing 777

Gốc
Vừa qua, hãng hàng không Emirates đã ra mắt nội thất hoàn toàn mới cho dòng máy bay Boeing 777, bao gồm các phòng riêng của khoang hạng Nhất.

Với các cửa trượt từ trần máy bay xuống sàn và các chi tiết được thiết kế với kiểu dáng đẹp lấy cảm hứng từ xe Mercedes-Benz S-Class, các phòng riêng của Emirates mang một đẳng cấp mới với sự sang trọng và riêng tư. Với 40 feet vuông (khoảng 4 mét vuông) không gian cá nhân, các phòng riêng rộng rãi, hoàn toàn khép kín này được bố trí theo sơ đồ ghế hàng ngang 1-1-1.

Emirates giới thiệu khoang hành khách mới cho dòng máy bay Boeing 777 - Ảnh 1

Từ khoang hạng Nhất đến hạng Thương gia và hạng Phổ thông, dọc theo các lối đi, trong nhà vệ sinh và phòng bếp, các máy bay mới nhất thuộc dòng 777 của Emirates được đầu tư hàng triệu đô la cho việc nâng cấp bao gồm ghế ngồi được thiết kế mới.

Tất cả các khoang hành khách được trang bị hệ thống giải trí thế hệ mới đã từng đạt giải thưởng của Emirates với chất lượng hình ảnh được cải tiến và vượt trội. Màn hình tại chỗ ngồi sẽ có góc nhìn cực rộng, cảm ứng điện dung, đèn nền LED và full HD.

Emirates và Mercedes-Benz đã mở rộng hợp tác để cung cấp một đội xe S-Class cho dịch vụ đưa đón tại sân bay. Các hành khách hạng Nhất đến hoặc đi từ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) sẽ được đưa đón từ máy bay về đến nhà và ngược lại bằng xe Mercedes-Benz S-Class.

PTTT

Tin nóng

Tin mới