Hai gương mặt sáng giá của cuộc thi Người dẫn chương trình, Én vàng 2012 Khánh Ly và Én đồng 2007 Đỗ Phương Thảo có dịp “đọ sắc” tại đêm Gala chung kết Én vàng 2013.

Ảnh: Dương Nguyên.

Xuất hiện cùng nhau tại sự kiện Gala 10 năm Người dẫn chương trình và Trao giải Én vàng 2013, Khánh Ly và Đỗ Phương Thảo có dịp trò chuyện thân mật cùng nhau. Ngoài đời, Khánh Ly và Đỗ Phương Thảo là hai người bạn khá thân thiết.

MC Khánh Ly đăng quang ngôi vị Én vàng 2012 (ngoài ra Khánh Ly còn nhận giải thưởng MC được yêu thích nhất). Bên chiếc cúp vàng, Khánh Ly có dịp nhìn lại chặng đường một năm sau khi giành được giải thưởng cao quý.

Khánh Ly là MC khá quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình như: Vui sống mỗi ngày, Chắp cánh tương lai, Đi sau cho đúng, Cung đàn yêu thương và hàng loạt chương trình truyền hình khác… Sau một năm đăng quang ngôi vị Én vàng, MC Khánh Ly càng xinh đẹp và duyên dáng.

Rất nhiều thử thách được chinh phục, rất nhiều điều thú vị được khám phá, Khánh Ly cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều sau một năm đăng quang ngôi vị Én vàng.

Én vàng Khánh Ly trả lời báo chí về sự nghiệp và công việc sau một năm đăng quang.

Khánh Ly chụp ảnh cùng người mẫu Nguyễn Ngọc Khoa và ca sĩ Lân Nhã (vest trắng).

MC Đỗ Phương Thảo diện trang phục giản dị khi xuất hiện tại sự kiện. Đỗ Phương Thảo từng giành giải ba tại cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2007.

Bước ra từ Giải ba cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2007, cô MC dễ thương Đỗ Phương Thảo gây ấn tượng với khán giả cả nước bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm cùng lối dẫn trẻ trung đầy sáng tạo. Sáu năm gắn bó với nghề, trải qua nhiều thăng trầm, Phương Thảo nhận ra công việc làm cầu nối cho khán giả và người trên sân khấu thật sự là đam mê của mình.

Các MC, Én vàng, Én bạc chụp ảnh và có dịp hội ngộ cùng nhau.

MC Khánh Ly thử sức với vai trò ca hát tại đêm chung kết Én vàng 2013.