Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Engfa được nhắm đến vị trí tân chủ tịch, Miss Grand International sắp đổi chủ?

Liệu nàng hậu Engfa có trở thành tân chủ tịch của MGI?

Một mùa Miss Grand International đi qua, chỉ có chủ nhân chiếc vương miện được fan beauty đánh giá là xứng đáng, các vị trí còn lại đều gây nhiều tranh cãi. Danh hiệu Á hậu 1 của đại diện Thái Lan Engfa Wahara là một trong số đó. Sau đêm chung kết, nhiều khán giả tỏ ra không phục về kết quả này.

Mới đây, ông Nawat tiếp tục úp mở về thông tin liên quan đến vị chủ tịch mới của Miss Grand International. Theo như hình ảnh Mr.Nawat đăng tải, người được nhắm đến vị trí này là Á hậu 1 MGI 2022 Engfa. Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước thông tin này.

Ông Nawat úp mở về việc Engfa có thể trở thành chủ nhân mới của Mis Grand International.

Ông Nawat úp mở về việc Engfa có thể trở thành chủ nhân mới của Mis Grand International.

Theo một số nguồn tin cho hay, ông Nawat đã từng cân nhắc đến việc sẽ đưa Engfa trở thành tân chủ tịch Miss Grand. Một trong số công ty con thuộc MGI hiện đã thuộc quyền sở hữu của người đẹp Thái Lan.

Engfa trong trang phục vest thanh lịch.

Engfa trong trang phục vest thanh lịch.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Miss Grand sẽ bán được ít nhất là 800 triệu bath (tương đương 538 tỷ đồng). Do đó, mọi việc đang được tiến hành chuẩn bị và chờ ngày công bố chính thức.

Tuy chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng sự việc này đang trở thành đề tài nóng để cư dân mạng đem ra bàn tán. Việc Engfa có trở thành chủ nhân mới của MGI hay không thì vẫn phải chờ công bố chính thức từ phía ông Nawat.

Như Quỳnh