Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ép viết hợp đồng tình dục, quy định 'yêu' 1 tuần/lần

Đối tượng ép cô gái trẻ phải viết một bản hợp đồng nội dung quy định việc quan hệ tình dục 1 lần/tuần, nếu không thực hiện sẽ phạt tiền.

Hai đối tượng đang bị Công an quận Đống Đa, Hà Nội tạm giữ hình sự về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” là Nguyễn Mạnh Cường (25 tuổi, trú tại phường Hồng Hà, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (36 tuổi, trú tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội).

Theo điều tra, khoảng 13h ngày 30/5, Công an phường Láng Thượng (Đống Đa) đi tuần tra thì phát hiện tại cổng chùa Láng có một nhóm người gồm 2 nam, 1 nữ đang cãi vã, gây mất an ninh trật tự.

Sau khi công an mời cả ba về trụ sở, người phụ nữ trình bày chị tên T., quen với Cường (một trong hai thanh niên) và nảy sinh tình cảm yêu đương từ năm 2018. Đến tháng 7/2019 thì hai người chia tay.

Tuy nhiên Cường nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng bất thành. Sau đó Cường đã gửi ảnh "nóng" của chị T. cho nạn nhân và gia đình chị, đe dọa nếu không nghe lời sẽ phát tán ảnh và phim nhạy cảm lên mạng xã hội. Cường cũng ra điều kiện nếu không muốn bị phát tán hình ảnh thì chị T phải quan hệ tình dục với Cường khi có nhu cầu, nếu không đáp ứng sẽ bị phạt tiền.

Nghi phạm Cường (trái) và Tường tại cơ quan công an

Trong khoảng thời gian từ tháng 8/2020 đến nay, Cường đã nhiều lần yêu cầu chị T. phải quan hệ tình dục với Cường. Ngoài ra, gã còn ép cô gái trẻ phải viết một bản hợp đồng nội dung quy định việc quan hệ tình dục 1 lần/tuần, nếu không thực hiện sẽ phạt tiền với mức 200 nghìn đồng/lần/ tuần...

Đối tượng đã tính toán từ cuối tháng 5/2020 đến nay, chị T. bị phạt 5 triệu đồng vì vi phạm hợp đồng. Cường liên tục đe dọa phát tán hình ảnh "nóng" của chị T. lên mạng, gửi cho đồng nghiệp và cho người khác để đòi tiền của chị T.

Đến trưa 30/5/2021, đối tượng Đinh Mạnh Tường gọi cho chị T. ra cổng chùa Láng để lấy tiền. Hai bên đang to tiếng cãi nhau thì bị lực lượng Công an đưa về phường giải quyết.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Mạnh Cường khai nhận đã thuê Đinh Mạnh Tường đến đòi tiền chị T. Khi đòi được, Cường trả cho Tường 2,5 triệu đồng. Cường khai sau khi nhận được tiền sẽ trả lại hợp đồng và xóa các video, hình ảnh "nóng" của chị T.

Thu Minh (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ep-viet-hop-dong-tinh-duc-quy-dinh-yeu-1-tuanlan-3433254/