Đại diện của cầu thủ Eric Abidal, David Venditelli, xác nhận rằng thân chủ của mình đã phải nhập viện vì uống nhầm thuốc đã quá hạn sử dụng.

Đại diện của cầu thủ Eric Abidal, David Venditelli, xác nhận rằng thân chủ của mình đã phải nhập viện vì uống nhầm thuốc đã quá hạn sử dụng .

Eric Abidal phải nhập viện vì ngộ độc thuốc

Hôm đầu tuần, Abidal đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp. Cựu hậu vệ Barca bị cảm cúm và không thể thi đấu trận Monaco thua Saint Etienne 0-2 cuối tuần trước. Anh được cho là đã nôn nóng muốn chóng khỏi bệnh và dùng thuốc mà không để ý rằng chúng đã quá hạn sử dụng.

May mắn cho Abidal là anh đã nhập viện nhanh chóng để các bác sĩ kịp thời xử lý. Hiện, cựu hậu vệ của Barcelona đã xuất viện và sẽ trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội ở Monaco.

"Cảm ơn vì những thông điệp chúc phúc của tất cả mọi người. Tôi sẽ trở lại trung tâm huấn luyện La Turbie để tập cùng cả đội trong ngày mai”, Abidal viết trên Twitter hôm qua.

CLB Monaco cũng đã có thông cáo về vụ việc. “Sau khi bị nhiễm virus cúm, Eric Abidal đã bị ngộ độc thuốc khi tự ý điều trị và phải nhập viện. Với kết quả khả quan mà các bác sĩ thông báo, anh ấy có thể ra viện vào ngày mai và trở lại tập luyện tại La Turbie”.

Cuối tuần này, Monaco sẽ có cuộc đối đầu với Sochaux. Tuy nhiên, khả năng ra sân của Abidal còn đang để ngỏ.

K.Đ
Theo Sport