Erik lên tiếng về việc fan club bị chỉ trích khi thực hiện trào lưu phản cảm

Erik đã gửi lời xin lỗi trước sự việc được cho là fan của nam ca sĩ thực hiện trào lưu phản cảm.

Vừa qua nhiều bài đăng, hội nhóm trên mạng xã hội đã đề cập đến việc fan club của ca sĩ Erik đã thực hiện một trào lưu phản cảm, hô những từ được cho là chưa chuẩn mực trong tiết mục trình diễn của Erik trong một sự kiện tối 31/7.

Và mới đây Erik đã chính thưc lên tiếng về sự việc này. Nam ca sĩ viết trên Facebook: "Chào mọi người. Sáng nay 01/08, Erik & ê kíp có nhận được thông tin về việc Fan club của Erik thực hiện trào lưu phản cảm, có từ ngữ chưa phù hợp trong chương trình có tiết mục của Erik tối ngày 31/07 thông qua một số bài báo, bài đăng trên mạng xã hội".

Erik.

Erik.

Để tránh những thông tin trái chiều, Erik và ê kíp đã đưa ra nhiều thông tin để làm rõ. Nam ca sĩ chia sẻ: "Sau khi tiết mục của Erik kết thúc, ê kíp đã phát hiện vấn đề và ngay lập tức liên hệ với trưởng fan club Sea Sea (tên FC chính thức của Erik). Sau khi xác minh thông tin, 31/07 là show event, chỉ những ai có vé mời mới có thể vào xem cho nên FC của Erik không thể có mặt tại hội trường trong lúc tiết mục của Erik diễn ra.

Việc được khán giả trong chương trình ủng hộ là một điều Erik rất xúc động và biết ơn, nhưng số ít khán giả có mặt lúc đó đã cổ vũ theo trào lưu bị cho là phản cảm nằm ngoài sự kiểm soát của Erik và phía ê kíp".

Chia sẻ của Erik.

Chia sẻ của Erik.

Tuy đã đính chính không liên quan đến fan của mình như Erik vẫn gửi lời xin lỗi: "Tuy nhiên sự việc này vẫn liên quan trực tiếp tới phần trình diễn của Erik, nên xin phép cho Erik nói lời xin lỗi đến quý vị khán giả có mặt tại đêm diễn tối 31/07 cũng như FC Sea Sea. Cảm ơn mọi người đã quan tâm & yêu mến Erik ạ".

Hiện nay có nhiều trao lưu từ TikTok được mọi người mang ra đời sống hoặc thể hiện trong các chương trình sự kiện. Tuy nhiên có không ít trào lưu bị cho là phản cảm, không phù hợp.

Duy Thái - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/erik-len-tieng-ve-viec-fan-club-thuc-hien-trao-luu-phan-cam-202208011407336052.html