Sáng ngày 18.1, single Chờ nhau nhé chính thức được công bố rộng rãi trên kênh Youtube của giải thưởng Wechoice Awards2016, đây cũng là "đứa con chung" đầu tiên của 2 "tân binh" Erik và Suni Hạ Linh.

Erik, Suni Ha Linh lan dau ket hop cung nhau - Anh 1

Với giai điệu là một bản ballad nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, Chờ nhau nhé đã được chọn là 1 trong 14 ca khúc thuộc album Trái tim vàng son nhằm chuyển tải những thông điệp tích cực đến với các bạn trẻ thông qua những câu chuyện của các nhân vật truyền cảm hứng như: cố nhạc sĩ Trần Lập, cậu bé ung thư uớc mơ làm cảnh sát hay xạ thủ đạt Huy chương vàng Olympic - Hoàng Xuân Vinh,...

Với sứ mệnh cao cả tựa "cánh buồm cảm hứng", ca khúc được 2 nhạc sĩ trẻ Đông Âu và Thế Lân (thí sinh của Sing My Song) "đo ni đóng giàu" cẩn trọng cho chất giọng mộc mạc Suni Hạ Linh và giàu cảm xúc của Erik.

Nói về sự kết hợp cùng Suni Hạ Linh, "chàng út của St.319" Erik cho biết: "Erik rất vui khi được là một phần nhỏ trong việc truyền cảm hứng cho khán giả thông qua âm nhạc. Khi nhận được demo của Chờ nhau nhé, Erik cảm thấy thích bởi sự nhẹ nhàng cùng thông điệp mà ca khúc mang đến. Erik tin rằng nếu chúng ta thực sự yêu nhau một cách chân thành, thì dù có cách xa nhau cách mấy vẫn có thể vượt qua và có một kết cục thật đẹp".

Erik, Suni Ha Linh lan dau ket hop cung nhau - Anh 2

"Chờ nhau nhé" sản phẩm đầu tiên của Suni Hạ Linh kết hợp cùng Erik.

So với tổng thể chung 14 ca khúc thuộc album Trái tim vàng son như: Một mai ta già, We are one, Do what you want, Phút ban đầu, We belong together, Người ta thường nói, Sẽ không dừng lại,... thì Phố không em của Lê Hiếu cùng với single mới Chờ nhau nhé của Erik kết hợp Suni Hạ Linh là 2 "nốt lặng" nhẹ nhàng cho khán giả nghe và ngẫm.

So với Phố không em của Lê Hiếu, Chờ nhau nhé cũng nhẹ nhàng như lời tự sự của một cặp đôi đang yêu nhưng xa cách nhau về địa lý. Toàn bộ bản thu thu hút khán giả thông qua tiếng đàn guitar đệm mộc mạc, nhưng lại dễ khiến người nghe cảm nhận rõ những thổn thức xen lẫn niềm hi vọng mà hai giọng ca Erik và Suni Hạ Linh muốn truyền tải trong bài hát.

Diệu Linh