Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Erik ten Hag: MU đang đi đúng hướng

Trước thềm đại chiến với Arsenal, HLV Erik ten Hag tự tin MU đang đi đúng hướng và có thể cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh trong những năm tới.

Ten Hag đang gây ấn tượng mạnh ở MU

Ten Hag đang gây ấn tượng mạnh ở MU

MU làm khách của Arsenal trong trận đấu tâm điểm vòng 21 Ngoại hạng Anh vào lúc 23h30 hôm nay. Quỷ đỏ đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém Arsenal 8 điểm và đá nhiều hơn 1 trận.

MU đã có cơ hội tạo áp lực lớn hơn lên Arsenal khi đá bù với Crystal Palace vào giữa tuần vừa qua. Tuy nhiên, họ bị Palace gỡ hòa đúng vào phút bù giờ và bỏ lỡ thời cơ rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 6 điểm. Mặc dù vậy, HLV Erik ten Hag tin tưởng MU đang đi đúng hướng và sẽ sớm trở lại cạnh tranh chức vô địch giải đấu hàng đầu nước Anh.

Chia sẻ trước trận đấu, HLV người Hà Lan nhận định: “Ngoại hạng Anh lúc này có 6 đến 7 đội bóng có thể cạnh tranh chức vô địch, bởi lẽ có rất nhiều tiền đầu tư đổ vào đây. Chỉ cần có triết lý đúng đắn, nhiều CLB có thể chen chân vào nhóm đầu bảng”.

“Đương nhiên, thách thức với mọi CLB cũng trở nên lớn hơn. Bạn cần thực sự giỏi để lọt vào nhóm dẫn đầu và cạnh tranh danh hiệu. Bạn cần một chiến lược tốt và sự nhất quán. Sau đó, bạn phải làm việc chăm chỉ để tiến lên. Nếu muốn vô địch, bạn phải đảm bảo mình luôn đi đúng hướng”.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào quá trình tái thiết ở MU. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có nhiều vấn đề cần cải thiện để đua vô địch trong tương lai”.

So với mùa giải trước, MU đang ở vị trí tốt hơn rất nhiều. Cho dù khó lòng cạnh tranh danh hiệu với Arsenal và Man City, nhưng MU tràn đầy cơ hội vào top 4 sau khi Tottenham, Liverpool và Chelsea rủ nhau sa sút.

A Phi