Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Erling Haaland thừa nhận bản thân là nỗi khiếp sợ của các hậu vệ

Erling Haaland cho biết, một số hậu vệ sợ hãi khi phải đối đầu với tiền đạo này trên sân cỏ.

Erling Haaland cho rằng bản thân là nỗi khiếp sợ của các hậu vệ

Erling Haaland cho rằng bản thân là nỗi khiếp sợ của các hậu vệ

Haaland là - một trong những trung phong xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại nhưng đáng tiếc lại không thể góp mặt ở World Cup 2022 khi tuyển Na Uy không thể vượt qua vòng loại.

Tiền đạo 22 tuổi đang có được phong độ ghi bàn vô cùng ấn tượng và sẵn sàng phá vỡ mọi kỷ lục ghi bàn ở Ngoại hạng Anh. Trả lời khi được hỏi liệu các hậu vệ tại châu Âu có sợ hãi khi phải đối đầu, Haaland tin rằng điều đó là đúng:

"Tôi không biết nữa, điều này bạn phải hỏi họ chứ. Có thể họ sẽ nói là không, nhưng tôi nghĩ điều này là đúng đấy".

Trong lần lên sóng mới đây với Box to Box, Haaland đã tiết lộ rằng bản thân có thể lựa chọn quốc tịch Anh để dự World Cup 2022 , tuy nhiên sau cùng anh đã quyết định khoác áo Na Uy bởi thời gian sinh sống trong quá khứ phần lớn là ở đó.

Nguồn tin của Daily Express cho hay, Erling Haaland đã có một kế hoạch cho những ngày tháng tương đối nhàn rỗi sắp tới. Theo đó, tiền đạo người Na Uy đã âm thầm học tiếng Tây Ban Nha, và tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới.

Việc Haaland học tiếng Tây Ban Nha có thể theo ý thích của bản thân cầu thủ này. Trong mùa hè 2022, đã có những mối liên kết mật thiết giữa cựu tiền đạo Dortmund với ông lớn Real Madrid

Thậm chí trong mùa hè, Haaland đã đến Marbella, Malaga để nghỉ ngơi. Và tại đây, có những thông tin rằng giới chóp bu "Kền kền trắng" tiếp xúc với cầu thủ này.

Phú Quý