(HQ Online)- Ngày 2-12, công ty phát triển phần mềm hàng đầu thế giới Eset tổ chức họp báo giới thiệu hai phần mềm bảo mật mới Eset Smart Security 9 và Eset NOD32 Antivirus 9 tại Việt Nam thông qua quan hệ đối tác với HTech Holdings.

Eset nham toi thi truong bao mat ngan hang va thanh toan dien tu Viet Nam - Anh 1

Phần mềm bảo mật mới của Eset

Ông Parvinder Walia, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của Eset tại châu Á – Thái Bình Dương cho biết, Eset Smart Security 9 tại Việt Nam cũng cấp tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán trực tuyến , các giải pháp thiết kế để tự động phát hiện khi người dùng đang thực hiện các giao dịch tài chính và cung cấp bảo vệ ngay lập tức. Điều này giúp đảm bảo cho người dùng được bảo vệ an toàn khỏi các hoạt động nguy hiểm trực tuyến. Eset NOD32 Antivirus 9 cũng giúp các hoạt động duyệt web của người dùng được đảm bảo an toàn.

Theo ông Parvinder, điện thoại di động và điện thoại thông minh được sử dụng ngày càng nhiều ở Việt Nam. Hiện hơn một nửa dân số Việt Nam được kết nối với internet và có hơn 136 triệu người dùng điện thoại di động đang hoạt động trên cả nước.

Thương mại điện tử cũng đang cất cánh tại Việt Nam, đi kèm đó là yêu cầu về bảo mật thông tin. Cụ thể, các nguy cơ về tội phạm công nghệ cao tấn công tài khoản của khách hàng ngày càng gia tăng cùng với những gian lận giao dịch rất dễ xảy ra… khiến khách hàng còn nhiều e dè với các giao dịch online.

Theo đó, ông Parvinder cho biết, tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán trực tuyến trong Eset Smart Security 9 sẽ đảm bảo người dùng được an toàn và liền mạch trong các dịch vụ tài chính, ngân hàng.

Hiện HTech Holding là nhà phân phối độc quyền V9 ESET tại Việt Nam.