Eto'o đang trên đường trở lại Inter

Gốc
(TT&VH Online) - Giải VĐQG Nga sẽ bước vào kỳ nghỉ Đông sau hơn một tuần nữa, và Inter vừa quyết định khởi động lại kế hoạch mượn chân sút Samuel Eto’o. Kế hoạch này từng được Inter đưa ra hơn một tháng trước, nhưng chưa thành công.

(TT&VH Online) -

Theo những thông tin từ Italia, các quan chức Inter đang cố gắng thuyết phục đối tác Anzhi. Bản thân Eto’o cũng nói chuyện với BLĐ và BHL Anzhi để đưa ra nguyện vọng được quay lại Inter theo hợp đồng mượn.

Hiện tại, giải VĐQG Nga đang bước vào vòng chung kết (10 CLB tranh tài), và sẽ nghỉ Đông từ sau ngày 27/11. Giai đoạn nghỉ Đông ở Nga chỉ kết thúc trong tháng 3/2012. Do thời gian nghỉ quá lâu nên Eto’o có nguyện vọng trở lại Inter để duy trì phong độ.

Eto'o đang trên đường trở lại Inter - Ảnh Internet

Trong hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn, Inter cũng rất muốn đưa Eto’o trở lại Appiano Gentile. Đội trưởng Javier Zanetti vừa công khai việc chào đón Eto’o trở lại (cũng như Mario Balotelli).

Để thuyết phục Anzhi chấp nhận cho mượn Eto’o, Inter cho biết sẽ trả phí. Theo đó, tổng chi phí Inter bỏ ra vào khoảng 8 triệu euro. Con số này bao gồm tiền lương, chi phí mượn và cả tiền bảo hiểm (tính trong trường hợp xấu là Eto’o dính chấn thương khi đá cho Inter).

Nếu thành công, Eto’o sẽ được dự trận derby thành Milan (ngày 15/1/2012), cũng như cùng Inter tham dự Champions League. Do Cameroon không giành vé dự CAN 2012, nên Inter cũng không lo việc mất Eto’o.

N.L

Tin nóng

Tin mới