Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Eurosun ký kết với nhiều tập đoàn quốc tế để phát triển sản phẩm mới

Công ty cổ phần Eurosun Việt nam đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với 4 đối tác quốc tế về thương mại và nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm máy rửa bát và bếp điện từ.

Đại diện lãnh đạo Eurosun ký kết hợp đồng chiến lược với các đối tác uy tín quốc tế. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Đại diện lãnh đạo Eurosun ký kết hợp đồng chiến lược với các đối tác uy tín quốc tế. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Tối ngày 29/10, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Eurosun Việt Nam đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất quốc tế”, đồng thời “Giới thiệu dòng sản phẩm máy rửa bát thế hệ mới”.

Lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của hơn 600 khách hàng là đại lý, nhà phân phối của Eurosun.

Cụ thể, Công ty cổ phần Eurosun Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với 4 đối tác quốc tế về thương mại và nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm máy rửa bát và bếp điện từ như: tập đoàn EGO - Cộng hòa liên bang Đức, Vestel của Thổ Nhĩ Kỳ, Tập đoàn High ACE của Malaysia và Tập đoàn Kwung Vee của Thái Lan.

Trong chương trình ký kết, Eurosun ký hợp đồng hợp tác chiến lược với tập đoàn Vestel Ticaret đến từ Thổ Nhỹ Kỳ là nhà sản xuất máy rửa bát lớn nhất châu Âu hiện nay. Hai bên đồng ý cùng hợp tác nghiên cứu và cho ra thị trường Việt Nam dòng máy rửa bát thế hệ mới thân thiện với môi trường như mỗi lần rửa chỉ với 5.4 lít nước và với mức tiêu chuẩn năng lượng vượt trội 20% so với chuẩn quốc tế (A+++-20%) và nhiều công nghệ hiện đại, đưa lại nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe cho gia đình Việt như tia UV diệt khuẩn 99,9999%, tạo hạt I-on âm trung hòa khử mùi hôi tanh trên bát đũa……..được tích hợp trên sản phẩm.

Eurosun ký đồng hợp tác chiến lược với tập đoàn KWUNG VEE đến từ Thái Lan để cùng nhau nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm máy rửa bát chuyên dụng cho thị trường châu Á với kích thước chiều cao 81.5cm phù hợp với người Việt và đặc biệt 2 bên thống nhất đưa công nghệ sấy khô thế hệ mới TURBO HEAT DRYING 2.0 cảm biến độ ẩm bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, làm khô hoàn toàn bát đũa và khoang rửa chỉ với thời gian 9 phút sau khi rửa, rút ngắn thời gian sấy 33%... Sản phẩm được sử dụng động cơ thông minh Smart BLDC giúp tăng cao tuổi thọ gấp 5 lần và độ ồn cực thấp chỉ với 38dB(A).

Eurosun cũng ký hợp đồng hợp tác chiến lược và bắt tay cùng với tập đoàn E.G.O đến từ Cộng hòa liên bang Đức về hợp tác nghiên cứu sản phẩm Bếp điện từ thế nghệ mới G1 và Matrix thế hệ mới tích hợp công nghệ biến tần thông minh Inverter, bếp sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp bếp kiểm soát nhiệt độ trong phạm vi cho phép chống trào nước ra khỏi nồi, đây là công nghệ lần đầu tiên được nghiên cứu và đưa vào áp dụng trên bếp điện từ trên thế giới.

Cuối cùng, Eurosun ký hợp tác kinh tế và chiến lược với tập đoàn High ACE đến từ Malaysia. Hai bên cùng nhau thống nhất định hướng phát triển trong 5 năm tới và chia sẻ các nghiên cứu, phát triển công nghệ half bridge Inverter với mục tiêu giảm chi phí sản xuất để được áp dụng trên tất cả các sản phẩm Bếp điện từ EUROSUN sản xuất tại Malaysia ngay quý 4 năm 2022 để đưa lại nhiều lợi ích và giá cả phù hợp.

Đại diện Eurosun ra mắt và giới thiệu nhiều sản phẩm nhà bếp, tích hợp công nghệ hiện đại. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Đại diện Eurosun ra mắt và giới thiệu nhiều sản phẩm nhà bếp, tích hợp công nghệ hiện đại. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Tại lễ ký kết, Eurosun cũng đã cho ra mắt sản phẩm mới gồm: máy rửa bát, bếp điện từ và máy hút mùi sử dụng công nghệ mới thân thiện môi trường lần đầu được áp dụng trên các sản phẩm trên thiết bị nhà bếp, sản xuất từ châu âu, Thái lan và Malaysia.

Bên lề lễ ký kết với các đối tác chiến lược, Eurosun cũng đã tổ chức “Hội nghị khách hàng 2022” nhằm gặp gỡ, tri ân và kết nối các đại lý, khách hàng.

Ông Vũ Hồng Việt, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Eurosun Việt Nam cho hay, để có được thành tựu như ngày hôm nay, Eurosun đã tìm kiếm và hợp tác với nhiều đối tác quốc tế uy tín có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp trên toàn cầu, như: tập đoàn EGO, Vestel, tập đoàn High ACE và tập đoàn Kwung Vee để đưa tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại, tiên tiến và nhiều tính năng tiện ích nhất.

Theo ông Vũ Hồng Việt, một mắt xích quan trọng khác trong thành tựu của Eurosun là hệ thống mạng lưới hơn 3.500 đại lý, nhà phân phối hoạt động trên khắp toàn quốc.

Trong lĩnh vực nhà bếp, Eurosun vinh danh top 10 thương hiệu châu Á được người tiêu dùng bình chọn./.

Đức Dũng/BNEWS/TTXVN