HLV Roberto Martinez của Everton vừa có phát biểu hy vọng hậu vệ Phil Jagielka sẽ trở lại đội hình trong trận đấu với Arsenal tại FA Cup vào cuối tuần.

Hậu vệ người Anh đã bị loại khỏi đội hình trong trận đấu giao hữu với Đan Mạch bởi chấn thương gân kheo sau khi bỏ lỡ chiến thắng trước West Ham cuối tuần trước.

“Với Phil Jagielka, bạn không bao giờ được phép loại trừ cậu ấy, Phil Jagielka nên trở lại trong trận đấu với Arsenal. Tôi có thể chắc chắn hơn khả năng trở lại của cậu ấy trong trận đấu với Cardiff (vào ngày 15)”.

“Nhưng khi biết cậu ấy đã phản ứng như thế nào với chấn thương tương tự đã gặp trong quá khứ, cậu ấy có thể bình phục nhanh hơn rất nhiều. Tôi không loại trừ cậu ấy và chúng tôi sẽ để Phil Jagielka đưa ra quyết định của mình”.

“Việc không phải thi đấu trong màu áo ĐTQG dịp giữa tuần cho phép Phil Jagielka có một cơ hội để có thể trở lại thi đấu vào cuối tuần.

Trong bài phát biểu của mình, HLV Martinez cũng khẳng định Lacina Traore sẽ tiếp tục ở lại CLB trong phần còn lại của mùa giải mặc dù tiền đạo cho mượn này được các nhân viên y tế khẳng định sẽ phải nghỉ thi đấu 6 đến 8 tuần bởi chấn thương.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)