'Everton như một đội quân ngớ ngẩn, Rooney như một ông già'

Gốc
Cựu hậu vệ của Arsenal, Martin Keown tỏ rõ sự thất vọng của mình dành cho Everton sau thất bại bạc nhược 0-3 trước Atalanta.

Everton đã có một mùa Hè 2017 sôi động. Dù đã bán đi Romelu Lukaku, nhưng họ chi tiêu nhiều để có được đội hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, những màn trình diễn của thầy trò HLV Ronald Koeman thời gian qua chưa thể thuyết phục người xem.

'Everton như một đội quân ngớ ngẩn, Rooney như một ông già' - Ảnh 1

Everton đã có màn trình diễn bạc nhược.

Trong chuyến hành quân đến đất Italia ở trận mở màn Europa League, Everton đã nhận trận thua tâm phục khẩu phục 0-3. Đáng chú ý là 3 bàn thắng của Atalanta đều được ghi trong hiệp 1, còn Everton hầu như không có chút phản kháng nào.

"Everton giống như một đội quân ngớ ngẩn vậy," Keown nói. "Tôi không thấy Baines dâng cao, còn Jagielka bây giờ đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp? Wayne Rooney thì giống như một ông già.

Koeman phải nhìn lại chính mình. Họ đang mất phương hướng, họ không làm được gì cả. Đêm nay, họ chỉ tung ra 2 cú sút, đó là màn trình diễn tệ hại. Một hồi chuông cảnh báo nên giành cho Everton sau 3 trận, 8 bàn thua. Họ chỉ có thể tốt hơn hôm nay, nhưng sẽ trở về nhà trong nỗi ê chề."

Khả năng công thủ toàn diện của Baines thời đỉnh cao:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 06:06 15/09/2017

Tin nóng

Tin mới