(TinTheThao.com.vn) - Như báo chí đã đưa tin, đang thể hiện quyết tâm chiêu mộ trung vệ trẻ hàng đầu của nước Anh, John Stones. Và điều này làm HLV của Everton vô cùng giận dữ.

HLV Martinez giận dữ vì cách hành xử của Jose Mourinho. Ảnh: Internet.

Cụ thể, 26 triệu bảng sẽ là cái giá mà BLĐ Chelsea chính thức gửi tới đội bóng vùng Meyserside - Everton trong 48 giờ đồng hồ tới. Cách đây hơn một tuần, HLV Jose Mourinho đã công khai nói với báo chí rằng họ sẽ tiếp tục nâng giá cho trung vệ trẻ này, khi mà lời đề nghị 20 triệu bảng đã bị Everton từ chối thẳng thừng.

Vị chiến lược gia người Bồ hy vọng sẽ có được trung vệ này trước ngày khai mạc Premier League (8/8). Bên cạnh đó, trung vệ trẻ John Stones được cho là đã có cuộc nói chuyện với Gary Cahill - đàn anh của cầu thủ này trong màu áo Tam Sư. Việc Chelsea đưa ra lời đề nghị cho Stones được xem là khiến trung vệ này "lung lay".

Tuy vậy, huấn luyện viên Roberto Martinez của Everton lại bày tỏ sự thất vọng và giận dữ trước cách hành xử của cá nhân Mourinho và Chelsea.

"Tôi khá thất vọng vì cái cách họ công khai làm điều đó (muốn mua anh ấy). Đó không phải là cách chúng tôi hoặc các CLB khác làm khi muốn mua một cầu thủ nào đó," Vị chiến lược gia 42 tuổi nói.

"Chúng tôi sẽ không nói về một cầu thủ còn thuộc biên chế của một CLB khác như vậy. John Stones vẫn đang là một cầu thủ của Everton. Thế là đủ rồi, hãy dừng lại. Đây không phải là một câu lạc bộ chỉ biết bán cầu thủ, hãy cư xử cho đúng mực," Ông giận dữ nói.

"Không có gì để nói thêm về cậu ấy. Tôi sẽ không bao giờ làm như vậy với bất cứ một cầu thủ nào, của một CLB khác," Martinez kết luận.