'Everton vẫn nên đặt niềm tin vào Rooney'

Gốc
Ian Wright, cựu tiền đạo Arsenal cho rằng Everton nên tiếp tục tin dùng Wayne Rooney sau vụ chân sút 31 tuổi này bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu.

Kể từ khi trở lại khoác áo đội bóng cũ, Wayne Rooney đã có màn thể hiện khá ấn tượng với 2 bàn thắng ghi được sau 3 trận ở Premier League. Tuy vậy, mọi chuyện giờ đây đang trở nên xám xịt với Rooney khi chân sút 31 tuổi này bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu.

'Everton vẫn nên đặt niềm tin vào Rooney' - Ảnh 1

Ian Wright cho rằng Everton nên tiếp tục tin dùng Wayne Rooney sau vụ chân sút 31 tuổi này bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu. Ảnh: Getty Images.

Vụ việc trên khiến ban lãnh đạo Everton tỏ ra tức giận và cảnh cáo "gã Sherk" bằng cách phạt 2 tuần lương. Ngoài ra, cũng không loại trừ khả năng Rooney sẽ bị HLV Ronald Koeman giam trên băng ghế dự bị.

Mặc khác, Ian Wright, cựu tiền đạo Arsenal cho rằng Everton vẫn nên tiếp tục tin dùng Rooney: "Thành thật mà nói thì Rooney đang có khởi đầu rất tốt ở Everton và họ cần anh ấy. Tôi không thấy có lý do gì để Rooney bị gạt khỏi đội hình thi đấu."

Được biết, cựu tiền đạo Quỷ đỏ sẽ phải ra tòa vào ngày 18 tháng 9 tới đây để nhận án phạt trong vụ lái xe lúc say rượu.

Bảo Bảo - Thể thao Việt Nam | 09:50 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới