Evra bác tin đồn bất đồng với ban lãnh đạo Man United

Gốc
Hậu vệ Patrice Evra của Man United khẳng định đó là sai lầm khi tin rằng mình muốn rời sân Old Trafford.

Trong tuần, giới truyền thông xứ sở sương mù rầm rộ đăng tải thông tin khẳng định hậu vệ người Pháp sẽ không ký tên vào bản hợp đồng gia hạn với Man United và bản hợp đồng hiện tại của Patrice Evra sẽ hết hạn vào mùa hè.

Theo đó lý do ngôi sao người Pháp đưa ra là “lý do cá nhân” và nhiều nguồn tin cho rằng Patrice Evra muốn trở lại quê nhà.

Với việc HLV David Moyes đã công khai mối quan tâm của mình tới chữ ký của Leighton Baines và Fabio Coentrao trong kỳ chyển nhượng mùa hè, nó là không ngạc nhiên khi Evra cũng tỏ ra lo ngại về tương lai của mình. Tuy nhiên, hậu vệ 32 tuổi khẳng định đó không phải là suy nghĩ của mình lúc này.

“Tôi đã có một cuộc phỏng vấn ở Pháp và tôi nói rằng mình có những lý do cá nhân”, Evra phát biểu trên MUTV về tình hình hợp đồng của mình.

“Tôi đã không nhìn thấy những gì mọi người đang nói, nhưng điều này là nếu ai đó muốn nói đến hợp đồng của tôi, nó sẽ kết thúc sau mùa giải này, họ phải nói chuyện với Man United và đại diện của tôi. Nên nhớ, tôi yêu CLB này rất nhiều”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới